172.69.63.137

Bạn hỏi, chuyên gia trả lời

Giống như khi bàn về người phụ nữ quyến rũ, phong độ đàn ông cũng là chủ đề “nóng” được rất nhiều người quan tâm.

Có người nói đàn ông phong độ cần cao to, rắn chắc. Người thì cho rằng đàn ông phong độ là phải thông minh, phóng khoáng. Người khác lại quan niệm, đàn ông phong độ cần mạnh mẽ, chính trực…

Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về phong độ đàn ông với câu trả lời đến từ các chuyên gia.

Thế nào là một người đàn ông phong độ?

Phong độ đàn ông được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó, quan trọng nhất là sức khỏe và sinh lý. Và để đạt chuẩn phong độ, quý ông cần đạt chuẩn CCT (cương độ, cường độ, trường độ).

Buổi thảo luận của các chuyên gia về chuẩn phong độ

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu. Sự thỏa mãn của cặp đôi phụ thuộc lớn vào việc cương cứng của nam giới.

– Cường độ: Được hiểu là độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ và để có thể cường thì sức khỏe chiếm một vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi có sức khỏe tốt, sinh lý mạnh nam giới mới có thể làm chuyện ấy thường xuyên.

– Trường độ: Không chỉ là thời gian khi thực hiện chuyện ấy mà trường ở đây còn là sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe để chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Nếu không đạt chuẩn CCT, nam giới sẽ khó có thể khẳng định được bản lĩnh và phong độ của mình.

 (PGS. TS Trương Văn Tuấn)

Đâu là nguyên nhân khiến Quý ông không đạt chuẩn CCT?

Tuổi tác ngày càng cao là nguyên nhân chính dẫn đến sức khỏe và sinh lý nam giới suy giảm khiến họ không giữ được chuẩn CCT. Ngoài ra, căng thẳng tinh thần, ít vận động, ăn uống thiếu khoa học… cũng làm các Quý ông không còn phong độ như thời trai trẻ.

(TS. BS Từ Thành Trí Dũng)

Làm thế nào để Quý ông đạt chuẩn CCT?

Muốn giữ được chuẩn CCT, nam giới cần quan tâm đến cả hai vấn đề là sức khỏe và sinh lý. Sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều Quý ông ưa chuộng bởi vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe nam giới. Ngoài ra, đàn ông cần hạn chế bia rượu, thuốc lá, mỡ động vật, các loại thịt đỏ; nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu protein, kẽm, vitamin; tránh xa stress. Các bài tập tăng sức bền cơ bắp và thể lực cũng là giải pháp giúp máu huyết lưu thông và cải thiện chức năng sinh lý.

(TS. BS Từ Thành Trí Dũng)

Những loại dược liệu thiên nhiên nào giúp Quý ông đạt chuẩn phong độ, chuẩn CCT?

Ngày nay, khoa học hiện đại đã tìm ra nhiều loại dược liệu giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý, giúp các Quý ông đạt chuẩn CCT. Trong đó, nổi trội nhất là Enostim (chiết xuất nghệ tây, nho, táo từ Pháp), Nhung hươu (New Zealand), LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali Malaysia). Đặc biệt, sự kết hợp của 3 thành phần này là trợ thủ đắc lực giúp phái mạnh luôn mạnh.

Chuyên gia thảo luận về dược liệu thiên nhiên quý hiếm 

Cụ thể:

– Enostim chuẩn cương độ: Là công thức độc quyền từ Pháp được chiết xuất từ nghệ tây, nho và táo. Đặc biệt, Crocin trong nghệ tây giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục để “trên bảo dưới phải nghe”.

– LJ 100 chuẩn cường độ: Hợp chất eurypeptid trong LJ 100 kích thích tổng hợp nội tiết tố nam giúp rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp để Quý ông có đủ sức khỏe “trả bài” thường xuyên.

– Nhung hươu chuẩn trường độ: Nằm trong tứ đại danh dược của Đông y. Các khoáng chất, acid amin, nội tiết tố… trong Nhung hươu có tác dụng tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể để nam giới luôn giữ được sức khỏe bền bỉ, dẻo dai.

(Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc)

Các dược liệu này đã có mặt ở Việt Nam chưa?

Enostim (Pháp), LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali Malaysia), Nhung hươu (New Zealand) là những dược liệu tiêu biểu giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý cho phái mạnh. Hiện nay, các thành phần thiên nhiên này đã có mặt tại Việt Nam và được bào chế thành dạng viên uống tiện sử dụng.

(Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc)