173.245.54.13

Vòng đạo cụ Đấu trường tiếu lâm nhiều thông điệp ý nghĩa

Đêm thi thứ 2 vòng đạo cụ Đấu trường tiếu lâm ngày 21/6 đã mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ, thú vị. Nhãn hàng BOMdin hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, “ông vua tào lao” Tuấn Kiệt đã làm cho các vị huấn luyện viên và khán giả choáng váng vì tạo hình phụ nữ xinh đẹp. Đây là lần đầu tiên thí sinh này giả gái trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm”. Với đạo cụ là chiếc xe đạp, Tuấn Kiệt bày biện đủ chiêu trò. Anh chàng tưởng tượng xe đạp là khung cửi quay tơ rồi vô tư tung hứng. Bất ngờ, một người đàn ông từ trong sân khấu bước ra và tự xưng là người yêu cũ của Tuấn Kiệt. Hai người hồi tưởng về quá khứ vàng son, khi còn là một đôi nam nữ yêu nhau say đắm. Phần thi còn nhắn nhủ thông điệp ý nghĩa, đầy tính nhân văn cho mọi người: Phụ nữ trong cuộc sống hiện đại cần có sự bản lĩnh, tự tin, độc lập để không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Cả 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự thích thú, đánh giá cao Tuấn Kiệt.DTTL11 tuan-kiet

Thí sinh Lê Trang đội Thu Trang – Tiến Luật trở lại sân khấu với tiểu phẩm mang đậm màu sắc cổ tích câu chuyện “Alibaba và 40 tên cướp”. Vì bị nhốt trong hang đá nên Lê Trang đã phải cầu cứu khắp nơi. Trong lúc tuyệt vọng, bất ngờ có 1 cô gái xinh đẹp từ bóng tối bước ra đưa cho cô bản đồ thoát khỏi hang núi. Đến lúc tìm được đường ra, cô gái lại thú nhận mình là ma cà rồng, nếu tiếp xúc với ánh sáng sẽ bị tan biến. Hóa ra tất cả mọi chuyện vừa diễn ra chỉ là câu chuyện tưởng tượng của cô em gái mắc bệnh hoang tưởng. Nhận xét về Lê Trang, Đức Thịnh bày tỏ sự thất vọng, theo nam huấn luyện viên thì “bản sao Việt Hương” có thể làm nhiều hơn thế.

DTTL11 le-trang

Với hai đạo cụ là gói tiền và xe rác, Xuân Nghị đội Đức Thịnh mang đến tiểu phẩm có cả bi lẫn hài. Anh chàng vào vai cậu bé mồ côi, sống cùng 1 chú chó Bi. Hằng ngày, cậu bé và chú chó đều ra bãi rác để nhặt lại những thứ còn có thể sử dụng được. Vị thần trong xe rác cho cậu bé lựa chọn đánh đổi một thứ quý giá nhất để lấy tiền. Sau một hồi suy nghĩ, cậu bé quyết định đổi chú chó Bi lấy sự giàu sang. Đến cuối câu chuyện, chú bé đã nhận ra tiền tài là vật ngoài thân, tình cảm mới là thứ quý giá nhất. Nhận xét về tiểu phẩm, Đức Thịnh cho biết anh vẫn luôn đánh giá cao Xuân Nghị bởi thí sinh này là người có kỹ thuật biểu diễn, bản lĩnh sân khấu vững vàng, chịu đầu tư và có tư duy tốt. Tuy nhiên, phần thi này được nhận xét cảm xúc hài lẫn bi đều chưa rõ ràng.

DTTL11 xuan-nghi

Thí sinh Hồng Đào trở lại sân khấu trong vai một cô gái sống ảo vì bị chọc ghẹo trên facebook đã quyết định thắt cổ tự tử bằng dây thừng. Một người bạn can ngăn cô không nên để mạng xã hội ảnh hưởng tới cuộc sống thực của mình. Với thông điệp ý nghĩa về ranh giới giữa sống ảo và sống thực, Hồng Đào đã tung hứng với bạn diễn một cách tròn trịa. Các huấn luyện viên đánh giá cao sự cố gắng của thí sinh này vì cô luôn là thí sinh tràn đầy năng lượng, biết lắng nghe sự góp ý của người khác.

DTTL11 hong-dao

“Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân tiếp tục giả gái xuất hiện trong bộ trang phục màu vàng lấp lánh. Tiết mục gây xúc động cho người xem khi nhắc đến hình ảnh người mẹ chịu thương chịu khó, cô gái tiếc thương người mẹ nay đã không còn trên cõi đời luôn sống trong ảo tưởng, luôn nghĩ đến công việc bán kẹo kéo khi mẹ còn sống mà quên đi thực tại. Cuối cùng, tất cả những chuyện vừa diễn ra chỉ là một vở kịch đang tập cùng bạn. Cách diễn của Mạnh Quân chưa thực sự tự nhiên nên không đạt được kết quả như mong đợi.

DTTL11 khuong_manh_quan

Tập 12 “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h45, thứ ba ngày 28/6/2016 trên kênh HTV7. Mời Quý vị và các bạn đón xem.

BOMdin tai tro DTTL