172.69.63.137

Ưu điểm của các thành phần thiên nhiên

Các thành phần thiên nhiên như Enostim, Nhung hươu, LJ 100 chính là trợ thủ đắc lực giúp các Quý ông lấy lại phong độ như ngày đầu để phái mạnh luôn mạnh.

ChukyChuyenGia_Nhoc

Enostim (Pháp): Chuẩn cương độ – Giúp Quý ông luôn sẵn sàng trước mọi cuộc yêu.
Được chiết xuất từ nghệ tây, nho và táo, Enostim có công dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng của dương vật. Trong đó, nghệ tây được mệnh danh “vàng đỏ Iran” là món gia vị quý hiếm giúp “hâm nóng” chuyện phòng the. Hoạt chất Crocin trong nghệ tây đã được thử nghiệm có tác dụng cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Nghiên cứu tại Iran về tác dụng của chiết xuất từ nghệ tây trên một nhóm nam giới mắc chứng rối loạn cương dương độ tuổi từ 26 -62 cho thấy sau 10 ngày sử dụng viên uống chiết xuất từ nghệ tây, độ cương và độ cứng của các bệnh nhân đều được cải thiện.

bieu-do-thu-nghiem-enostim

Nghiên cứu về tác dụng của Crocus sativus L. (saffron) trên nam giới mắc rối loạn cương dương. Shamsa A, Hosseinzadeh H, Molaei M, Shakeri MT, Rajabi O. Phytomedicine, xuất bản tháng 8/2009, trang 690 – 693.

LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali Malaysia): Chuẩn cường độ – Tăng tần suất quan hệ

Là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện công nghệ Massachusests (Mỹ) hợp tác cùng chính phủ Malaysia, LJ 100 là chiết xuất Tongkat Ali duy nhất được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới để điều trị rối loạn chức năng tình dục, tăng testosterone và khả năng sinh sản ở nam giới mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. LJ 100 được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn cao nhất, độ tinh khiết trên 99%. Hợp chất eurypeptid trong LJ 100 kích thích tổng hợp nội tiết tố nam một cách tự nhiên để cải thiện chức năng sinh lý, rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp và tăng tần suất quan hệ.

Nhung hươu (New Zealand): Chuẩn trường độ – Tăng cường sinh lực, sự dẻo dai, bền bỉ trước, trong và sau mỗi lần lâm trận

Trong nhung hươu có chứa 25 loại acid amin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng giúp tăng lưu lượng tim, tăng sức mạnh cơ bắp, tăng cường sinh lực cho nam giới. Hiện nay, nhung hươu New Zealand được xếp loại có độ tinh khiết và chất lượng tốt nhất thế giới.

Sản phẩm được bào chế từ thành phần thiên nhiên nhập khẩu như Enostim, Nhung hươu, LJ 100 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Quý ông với tác dụng kép tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý, khẳng định phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

ChukyChuyenGia_Truong Van Tuan