162.158.78.136

Tìm hiểu về cực khoái của phụ nữ

Thật khó để hiểu hết về phụ nữ nói chung hay cực khoái của phụ nữ nói riêng. Giáo sư Tình dục Debby Herbenick sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn luôn đưa nàng “lên đỉnh” làm cho sex trở nên thú vị hơn.

Hỏi: Có trường hợp nào phụ nữ đạt cực khoái mà không rên lên?

Trả lời: Có. Không phải lúc nào phụ nữ và nam giới khi đạt cực khoái cũng phát ra âm thanh.

Hỏi: Nếu cô ấy không đạt cực khoái thì quan hệ tình dục có thú vị không?

Trả lời: Phụ nữ vẫn thấy quan hệ tình dục là thú vị ngay cả khi họ không đạt cực khoái. Trong khi quan hệ tình dục, họ vẫn có cảm xúc, tận hưởng sự thân mật, gần gũi, những cái hôn…

Hỏi: Có mức thời gian trung bình để phụ nữ đạt cực khoái không?

Trả lời: Điều đó phụ thuộc vào cách mà cô ấy bị kích thích. Thủ dâm với máy rung là cách nhanh nhất để phụ nữ đạt cực khoái, trong khi giao hợp có xu hướng mất nhiều thời gian hơn đối với đa số các chị em. Không chỉ phụ thuộc vào hoạt động tình dục mà thời gian này còn khác nhau tùy thuộc từng người phụ nữ.

Hỏi: Làm thế nào để người phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn?

Trả lời: Phụ nữ đôi khi dễ dàng đạt cực khoái nếu họ được thư giãn và cảm thấy thoải mái với đối tác của họ. Cực khoái dễ đạt được với đối tác quen thuộc hơn. Giúp nàng thư giãn bằng cách giải quyết hết các mâu thuẫn, lắng nghe các nhu cầu của cô ấy một cách tình cảm và thân mật.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng cô ấy đủ hưng phấn trước khi bạn cố gắng để nàng cực khoái nhờ qua hệ tình dục bằng miệng, giao hợp hoặc kích thích tay. Hưng phấn tình dục thường đi kèm với sự gia tăng nhịp tim và hơi thở, cơ thể nóng lên và tiết dịch âm đạo.

Hỏi: Có thể đưa nàng “lên đỉnh” trong một cuộc quan hệ chóng vánh không?

Trả lời: Có rất ít phụ nữ có thể đạt cực khoái dưới 5 phút, nhưng một số trường hợp vẫn có thể. Nhưng câu trả lời chủ yếu là không.

Hỏi: Làm thế nào để người phụ nữ đạt nhiều lần cực khoái?

Trả lời: Một nửa số phụ nữ không đạt nhiều lần cực khoái. Đối với những phụ nữ muốn đạt cực khoái nhiều lần, các chàng trai phải cố gắng duy trì kích thích khi đạt cực khoái lần đầu tiên để cô ấy có thể tiếp tục đạt cực khoái nhiều lần nữa.

Hỏi: Vị trí nào tốt nhất để cô ấy đạt cực khoái?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào từng người phụ nữ. Không phải tất cả phụ nữ có thể đạt cực khoái khi giao hợp. Một số người đạt cực khoái dễ dàng hơn khi kích thích trước âm đạo, người khác lại dễ dàng hơn khi kích thích trực tiếp vào âm vật.

Hỏi: Quan hệ tình dục bằng miệng có phải là cách tốt nhất?

Trả lời: Không, nhưng kích thích trực tiếp vào đầu âm vật khiến nhiều phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Hỏi: Làm thế nào để chàng trai biết được mình đã làm điều tuyệt vời nhất cho cô ấy?

Trả lời: Nếu cô ấy nói với bạn điều đó.

Hỏi: Còn về trường hợp phụ nữ đạt cực khoái qua tưởng tượng như thế nào?

Trả lời: Trường hợp này có thể nhưng tương đối hiếm.

Hỏi: Đạt cực khoái qua kích thích núm vú như thế nào?

Trả lời: Cơ chế cực khoái thông qua kích thích âm vật, âm đạo hay núm vú vẫn chưa được xác định. Một số ít phụ nữ cũng đạt được cực khoái thông qua cách này.