172.69.63.95

Thêm chất thép cho người Việt

Ngày 8-5 vừa qua, hơn 1.000 người thuộc mọi độ tuổi từ nhiều quốc gia đã đến Đà Nẵng để tham gia IRONMAN 70.3 – cuộc đua thể thao nổi tiếng thế giới. Tham gia Ironman 70.3, người chơi phải đảm bảo hai yếu tố: thể lực bền bỉ và tinh thần thép.

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÉP

Câu lạc bộ Vietnam Triathlon Club (VNTC) ra đời đã thu hút nhiều “người đàn ông thép” – những người yêu thích việc luyện tập ba môn phối hợp là bơi, chạy bộ và đạp xe để có được nền tảng sức khỏe dẻo dai.

Để thêm chất “thép” cho các quý ông, nhãn hàng BOMdin đã tài trợ cho VNTC trong chương trình “Đồng hành cùng người đàn ông thép”, giúp nam giới tăng cường sức khỏe, lấy lại phong độ như ngày đầu. Đại diện nhãn hàng BOMdin – anh Duy Hoàn chia sẻ: “BOMdin tâm niệm rằng sức khỏe luôn đóng vai trò là nền tảng. Có sức khỏe tốt, sinh lý mới tốt thì mới tạo nên phong độ đàn ông”.

Sức khỏe luôn đóng vai trò là nền tảng. Có sức khỏe tốt, sinh lý mới tốt mới tạo nên phong độ đàn ông

BỀN BỈ VỀ THỂ LỰC

Đúng như tên gọi, IRONMAN chỉ dành cho những người đam mê vận động và có ý chí thép. Người chơi phải bơi 1,9 km trên biển, đạp xe 90km và chạy bộ 21km. Tổng lộ trình mỗi vận động viên phải vượt qua là gần 113km mà không có thời gian nghỉ. Bởi vậy, muốn hoàn tất các nội dung trong thời gian cho phép (tối đa 8 giờ 30 phút), người chơi phải có nền tảng thể lực thật tốt. Để đi đến cuối cuộc chơi, các vận động viên cần nhiều thời gian để tích lũy thể lực.

Iron man 1

Hơn 1.000 người tham gia IRONMAN 70.3 Đà Nẵng 2016

Ở cuộc chơi này giải thưởng chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Quan trọng nhất với người tham gia là sự thử thách bản lĩnh, năng lực chinh phục nhằm vượt qua giới hạn bản thân. Đây cơ hội tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe nam giới.

THÁCH THỨC BẢN LĨNH THÉP

Theo những vận động viên từng tham gia cuộc thi IRONMAN 70.3, tinh thần là yếu tố quyết định đến thành công. Trong suy nghĩ của mỗi thí sinh tham dự cuộc thi này, chặng đường càng khó khăn và khắc nghiệt thì họ càng có cơ hội thể hiện sức chịu đựng và tinh thần của mình. Ngay cả người cao tuổi như ông Milos Kostic (73 tuổi) cũng khẳng định tinh thần và nghị lực sẽ chiến thắng tất cả. Vận động viên người Canada tiết lộ rằng trong suốt cuộc thi IRONMAN 2014, ông luôn tự khích lệ tinh thần để hướng về phía trước và khát khao cán đích. Những nỗ lực của ông cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng danh hiệu vô địch.

Từ ngày 10-4, Công ty Hoa Thiên Phú gửi đến các khách hàng chương trình tri ân “Trải nghiệm BOMdin trong tầm tay” nhằm mang lại cho nam giới cơ hội trải nghiệm sản phẩm cao cấp BOMdin với giá ưu đãi 500.000 đồng/hộp.

—————–

Tìm hiểu thêm: Các tư thế quan hệ tình dục cho các cặp đôi có bầu.