173.245.54.69

Thế nào là một người đàn ông thực thụ?

Đã là nam giới, tất nhiên ai cũng tự cho mình là một người đàn ông đích thực. Thế nhưng trong số mấy tỉ đàn ông trên thế giới, được bao nhiêu phần trăm thực sự xứng với danh xưng ấy? Câu hỏi Thế nào là một người đàn ông thực thụ chắc hẳn đã làm khó không ít nam giới.

Đàn ông thực thụ là phải mạnh

Mạnh ở đây trước hết là mạnh khỏe. Vốn quý nhất của con người là sức khỏe. Một người đàn ông không có sức khỏe tốt thì anh ta chẳng thể tự lo nổi cho bản thân chứ đừng nói đến chuyện lo cho người phụ nữ anh ta yêu, xây dựng tổ ấm với những đứa trẻ hay những chuyện xã hội khác.

Mạnh còn là mạnh mẽ. Từ khi chào đời đến lúc trưởng thành, một người đàn ông sẽ phải đi qua biết bao vui buồn, có những khi xuôi chèo những cũng chẳng thiếu những lúc sóng to gió lớn. Những lúc biến cố ấy, nếu anh yếu đuối, run sợ chỉ biết thoái lui trông chờ vào tạo hóa mà không mạnh mẽ vượt qua thì hẳn anh chẳng xứng đáng là một người đàn ông, chẳng xứng đáng được thế giới gọi là phái mạnh. Bởi phái mạnh thì phải mạnh. Vậy thôi.

anh1-dan-png-la-phai-manh

Phái mạnh là phải mạnh

Đàn ông thực thụ là phải có phẩm chất

Phẩm chất thì ai mà không có? Nhầm! nhầm to! Tính cách thì ai cũng có và mỗi người thể hiện khác nhau. Nhưng phẩm chất thì chỉ có những con người có tri thức, năng học hỏi và rèn giũa bản thân thì mới có được. Phẩm chất đàn ông thể hiện bằng đạo đức, bằng sự lịch thiệp trong giao tiếp, bằng sự tin tưởng, bằng tình yêu mà mọi người trao cho anh ta. Nói cách khác, phẩm chất là thứ tính cách nằm trong một con người nhưng được người khác đánh giá bằng con mắt tốt đẹp, trìu mến, tin yêu. Đừng đánh đồng phẩm chất với sự hoàn hảo bởi chẳng có ai hoàn hảo. Nhưng được đa số cộng đồng thừa nhận thì nó đã là nền tảng để một người đàn ông có thể đón nhận những điều tốt đẹp. Đừng bàn đến những không may bởi đó là chuyện của số phận, không nằm trong tính toán của con người.

anh2-dan-ong-co-pham-chat

Đàn ông có phẩm chất được xã hội công nhận

Đàn ông thực thụ là phải mạnh khi ‘lên giường’

Quan hệ tình dục gần như là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất. Hạnh phúc đôi lứa sẽ dễ tan vỡ nếu đời sống tình dục thường xuyên trục trặc. Hạnh phúc gia đình sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những đứa con. Đàn ông sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, tự ti, mất tập trung và thất bại trong công việc nếu bị đe dọa bởi những vấn đề sinh lý. Vì thế, để luôn là một người đàn ông đích thực thì hãy chú ý chăm sóc sức khỏe sinh lý thường xuyên.

anh3-manh-trong-chuyen-ay

Đàn ông đích thực là phải mạnh “chuyện ấy”

Làm thế nào để trở thành một người đàn ông đích thực?

  • Phải mạnh cả về thể chất và tinh thần. Muốn vậy, bạn phải tự chăm sóc cơ thể mình bằng việc thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể thao đều đặn.
  • Phải hạn chế tối đa những tác nhân trực tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.
  • Luôn ý thức rèn giũa bản thân bằng việc trau dồi ý thức, sống tích cực, lạc quan, lành mạnh và truyền cảm hứng ấy cho những người xung quanh.
  • Đặc biệt, chăm sóc sức khỏe sinh lý một cách thường xuyên. Khi phát hiện bất cứ vấn đề bất thường nào như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm cần phải điều trị kịp thời. Kể cả khi chưa có dấu hiệu của bệnh cũng cần bồi bổ cơ thể bằng các tinh chất thảo dược thiên nhiên một cách an toàn.

Gợi ý loại thảo dược giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa nguyên nhân gây ra giảm ham muốn, loạn cương dương ở nam giới nhất là sau tuổi 40:

anh4-bong-hoa-nghe-tay

Hoa nghệ tây

Cây nghệ tây vốn là loài thảo mộc thuộc họ Diên vĩ, thường nở vào tháng 10-11 hàng năm, được thu hái một cách rất cầu kỳ để lấy được thứ nhụy hoa màu đỏ cam. Đây là loại cây quý giá, được người châu Âu ưa chuộng nhưng lại không dễ dàng có được bởi sự đắt đỏ của nó. Các thử nghiệm lâm sàng do những chuyên gia hàng đầu của Nexira (công ty chuyên nghiên cứu chiết xuất dược liệu của Pháp) thực hiện đã chỉ ra tác dụng của nghệ tây trong việc hỗ trợ điều trị chứng huyết áp cao, làm giảm tình trạng rối loạn cương dương, giúp tăng ham muốn ở nam giới. Kết quả nghiên cứu này đã mang lại những hy vọng mới cho nam giới sau tuổi 40 gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh lý.