172.68.65.108

Phương pháp giúp Quý ông luôn khỏe và mạnh

Khi nói đến người phụ nữ, vẻ đẹp “khỏe và mạnh” chính là sự tươi tắn, trẻ đẹp, căng tràn sức sống. Đối với nam giới, “khỏe và mạnh” không chỉ nằm ở yếu tố bên ngoài mà còn xuất phát từ bên trong, hay nói cách khác chính là khỏe về thể chất và mạnh về sinh lý.  Đây cũng là hai yếu tố quan trọng để người đàn ông đạt chuẩn phong độ.

Theo PGS. TS Trương Văn Tuấn, người có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về dược học: “Phong độ đàn ông được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, đàn ông phong độ phải đạt chuẩn CCT – Cương, Cường, Trường, trong đó:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu.

– Cường độ: Độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ.

– Trường độ: Sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Tuy nhiên theo thời gian, sức khỏe và sinh lý của nam giới suy giảm khiến họ mất phong độ, không còn giữ được chuẩn CCT”.

Vậy giải pháp nào giúp các nam giới đạt chuẩn này? Làm thế nào để đạt chuẩn cương độ, cường độ và trường độ an toàn và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu tác dụng tuyệt vời của các thành phần thiên nhiên giúp Quý ông đạt chuẩn CCT đang được tin dùng trên thế giới.

Enostim –  Chuẩn Cương độ: Là chiết xuất từ nghệ tây, nho, táo. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy hợp chất Crocin trong nghệ tây có tác dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng của dương vật, từ đó cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

LJ 100 – Chuẩn Cường độ: Hợp chất eurypeptid trong LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali) kích thích tăng tổng hợp nội tiết tố nam testosteron một cách tự nhiên giúp cải thiện chức năng sinh lý, rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp, tăng ham muốn từ đó tăng tần suất quan hệ.

Nhung hươu – Chuẩn Trường độ: Là 1 trong tứ thượng dược của Đông Y có chứa 25 loại acid amin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và nội tiết tố nam… giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực, giúp nam giới luôn giữ được sự dẻo dai, bền bỉ.

ChukyChuyenGia_Truong Van Tuan

BOMdin được bào chế từ thành phần thiên nhiên nhập khẩu như Enostim, Nhung hươu, LJ 100 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Quý ông với tác dụng kép tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý, khẳng định phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

Các Quý ông có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hot line tư vấn 1900 6033.

BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu

Hop_BOMdin_chuan_WeaterMark

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

NUT DAT HANG