172.69.63.15

PGS.TS Trương Văn Tuấn nói về chuẩn CCT

Cau hỏi: Nhắc đến vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới, có người cho rằng không thể không nhắc đến các yếu tố cương độ, cường độ, trường độ (CCT) của “quý tử”. Ông nghĩ sao về nhận định này?

PGS.TS Trương Văn Tuấn trả lời

Tôi khá tâm đắc với nhận định trên. Bởi 3 yếu tố này cơ bản sẽ thực sự hỗ trợ cánh đàn ông “chiến đấu” có chất lượng. Nó thể hiện cái KHỎE và cái MẠNH của nam giới.

  • Cương độ: được hiểu là độ cương cứng. Thực tế cho thấy, sự thỏa mãn tình dục của cặp đôi trước tiên phụ thuộc nhiều vào việc cương cứng của nam giới. Có thể kể đến 3 loại cương cứng: cương cứng đến từ các tiếp xúc thực tế, cương cứng đến từ sự kích thích do nghe nhìn hay tưởng tượng và cương cứng xuất hiện ra lúc nửa đêm hoặc sáng sớm. Có không ít trường hợp “thiệt là đau lòng” khi “mỡ treo trước miệng mèo” mà không “xơi được” vì nó không chịu … cương!
  • Cường độ: Không ít quý ông nghĩ là khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục với kỹ thuật nhanh và mạnh sẽ giúp đối tác dễ “lên đỉnh” hơn. Nhưng thực tế, đối tác có đạt được khoái cảm hay không lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Mặt khác, một số đàn ông tâm sự rằng họ thật sự không hài lòng với tình trạng cương cứng của mình bởi “quý tử có cương nhưng … không đủ cứng” làm sao tiến vào “sân chơi”.
  • Trường độ: Như vậy, để đạt yêu cầu trong suốt cuộc chiến, trước tiên quý ông phải cương được, đảm bảo đủ độ cứng với thời gian dài cần thiết. Thời gian quan hệ tỉ lệ thuận với độ ham muốn, sự dẻo dai và bền bỉ của quý ông. Tuy nhiên cũng có trường hợp khi được kích thích hưng phấn cao độ, một số đàn ông không kiểm soát và duy trì được sự cương cứng kéo dài này.