172.69.62.100

Những gương mặt cuối cùng lọt vào vòng đạo cụ “Đấu trường tiếu lâm”

Tập cuối vòng song đấu “Đấu trường tiếu lâm” đã được phát sóng tối thứ 3 ngày 7/6, đây cũng là cơ hội cho các thí sinh giành lấy những tấm vé cuối cùng để vào vòng tiếp theo. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này giúp phát hiện những tài năng trẻ trong lĩnh vực hài kịch và đưa họ đến gần hơn với công chúng, mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả truyền hình.

Mở đầu chương trình là “anh chàng hoạt ngôn” Phạm Hy và Hoàng Giang, lấy ý tưởng từ truyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ”. Hoàng Giang hóa thân thành một gã thợ săn tham lam, vào rừng để tìm kiếm trầm hương quý giá. Phạm Hy trở thành cô bé quàng khăn chống nắng nhanh mồm nhanh miệng. Với thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường và trừng phạt những kẻ tham lam, hai thí sinh này đã kết thúc bài thi một cách tròn trịa. Tuy nhiên, phần dự thi vẫn được đánh giá là kém hấp dẫn so với các cặp đấu khác. Huấn luyện viên Đức Thịnh đã loại cả Hoàng Giang lẫn Phạm Hy.

DTTL 9 hoang-giang-pham-hy
“Bản sao Trường Giang” Phát La có cuộc đối đầu cân tài cân sức với thí sinh Phương Nam. Hai chàng trai vào vai hai tên ăn trộm hiểu nhầm đối phương là chủ nhà với những tình huống hài hước thú vị. Cuối cùng, huấn luyện viên Trường Giang đã chọn Phát La, loại Phương Nam.

DTTL 9 phat-la-phuong-nam

Phần thi của Thủy Phương và “mỹ nữ làng hài” Ngọc Xuyên là tiểu phẩm mang thông điệp hạnh phúc gia đình. Thủy Phương vào vai cô con gái nghịch ngợm sống cùng người cha nghèo còn Ngọc Xuyên là một quý bà Việt Kiều mới từ nước ngoài về lại Việt Nam để nhận đứa con gái từng bị mình bỏ rơi. Tiểu phẩm chưa thực sự gây được ấn tượng. Cuối cùng, Đức Thịnh loại cả Ngọc Xuyên và Thủy Phương.

DTTL 9 ngoc-xuyen-thuy-phuong

Tiếp theo là cặp đôi “bản sao Trấn Thành” Hồng Thanh – Quốc Bảo với câu chuyện hai chú méo trong rạp xiếc. Hồng Thanh giả làm chú mèo đen, thường xuyên bị ông chủ bắt làm việc, không cho ăn uống. Trong khi đó, Quốc Bảo trong vai chú mèo nâu xinh đẹp, được ông chủ hết mực cưng chiều. Đây là một tiểu phẩm có chiều sâu, nội dung mạch lạc, rõ ràng. Tuy nhiên, do mảng miếng được bày ra quá nhiều nên người xem có cảm giác hơi dàn trải. Huấn luyện viên Trấn Thành lại cho rằng anh đánh giá Hồng Thanh và Quốc Bảo ngang nhau, tuy chưa quá xuất sắc nhưng cả hai có sự đồng đều, ăn ý. Trấn Thành dù rất muốn cho 2 thí sinh cơ hội đi tiếp song vì chỉ còn 1 chiếc vé cuối cùng nên đành chọn Quốc Bảo, loại Hồng Thanh.

DTTL9 quoc-bao-hong-thanh

Cặp đấu nặng ký nhất trong đội Đức Thịnh chính là Lê Khâm – Lâm Vỹ. Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành nàng cá la hán sang chảnh. Còn Lê Khâm trở thành cá chùi kiếng xấu xí. Cá la hán cho rằng cá chùi kiếng bẩn thỉu, xấu xí không xứng đáng ở trong hồ cá xinh đẹp. Đến cuối cùng, cá la hán đã nhận ra sự quan trọng của cá chùi kiếnggiúp cho cho môi trường nước trở nên trong sạch. Hai loài cá làm hòa và sống vui vẻ với nhau. Huấn luyện viên Đức Thịnh đã chọn cả 2 thí sinh. Tuy nhiên, khi kết quả vừa được công bố, Lê Khâm bất ngờ xin phép dừng cuộc chơi vì cuộc sống còn nặng gánh cơm áo gạo tiền. Lê Khâm gửi lời xin lỗi Đức Thịnh và bày tỏ ý định muốn nhường vé vào vòng tiếp theo cho một thí sinh khác. Quyết định này của thí sinh đã khiến các huấn luyện viên rất bất ngờ và họ cũng rất thông cảm cho hoàn cảnh của Lê Khâm. Đức Thịnh đã lựa chọn Ngọc Xuyên làm người thay thế Lê Khâm đi tiếp vào vòng đạo cụ.

DTTL 9 lam-vy-da-le-kham

Kết thúc vòng song đấu, chương trình sẽ bắt đầu vào vòng đạo cụ hấp dẫn, đầy thử thách cho mỗi thí sinh. Tập 10 “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ ba, ngày 14/6/2016 trên các kênh HTV7. Mời Quý vị đón xem.

BOMdin tai tro DTTL