173.245.54.55

Nam giới bị xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm là rắc rối mà bất kỳ nam giới nào cũng phải đối mặt ít nhất một lần trong cuộc ân ái hăng say với bạn tình. Nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh không phải là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, và nguyên nhân của nó thì cũng đa dạng: do thủ dâm nhiều, tâm lý căng thẳng,…

Nhờ y khoa phát triển nên tình trạng xuất tinh sớm có thể chữa trị được, đời sống phòng the lại thêm thăng hoa gắn bó như xưa. Và sau đây là một số phương pháp khắc phục xuất tinh sớm hay dùng để các quý ông tham khảo và áp dụng.

  1. Giữ tâm lý thoải mái

Nam giới bị xuất tinh sớm có chữa được không?

Tất cả các tài liệu nghiên cứu về sức khỏe của nam giới cho thấy: tâm lý con người ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chuyện ấy; và xuất tinh sớm hoàn toàn chỉ là một trạng thái rối loạn tâm lý, không phải là tình trạng bệnh lý có tổn thương thực thể như nhiều người quan niệm. Cho nên bí quyết điều trị quan trọng nhất là rèn luyện tâm lý thoải mái, tự tin trước khi nhập cuộc ‘yêu’.

Hãy chia sẻ với đối tác về tình trạng sức khỏe của bạn để bớt mặc cảm, và họ sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên tập học cách phân tâm, không quá tập trung trong lúc “hành sự”, để cậu nhỏ không bị kích thích quá và “cuộc vui” sẽ dài hơn.

  1. Bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Sử dụng bao cao su để làm giảm kích thích lên ‘cậu nhỏ’, giúp chàng kiểm soát thời gian xuất tinh lâu hơn.

  1. Các bài tập khắc phục xuất tinh sớm

Phương pháp Stop – Start: đối tác kích thích dương vật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi đã kiểm soát được ‘cậu nhỏ’, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích dương vật của bạn một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần. Bạn xuất tinh vào lần thứ tư. Hãy lặp lại phương pháp này 3 lần/tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh tốt hơn.

Bài tập Kegel: Hãy tưởng tưởng bạn đang đi tiểu, và bỗng nhiên ngưng tiểu giữa chừng. Nhóm cơ có tác dụng làm ngưng dòng tiểu này chính là nhóm cơ sàn chậu. Bắt đầu bằng việc siết chặt các cơ này, giống như khi bạn nín tiểu và giữ trong 1 – 2 giây, sau đó thả lỏng trong một phút. Lặp lại như vậy liên tục 30 lần. Thực hiện bài tập này vài lần trong ngày, hoặc 3 – 4 lần một tuần.

Phương pháp Squeeze: Với phương pháp này, nàng sẽ kích thích dương vật cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt dương vật của bạn để dương vật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận biết được những cảm giác dẫn đến cực khoái. Từ đó, nam giới có thể điều khiển thời gian xuất tinh tốt hơn và làm chậm quá trình đạt cực khoái.

  1. Đừng quên thực phẩm tăng cường sinh lý nam

Nam giới bị xuất tinh sớm có chữa được không?

Hàu là một trong số thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh lý nam

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy liều thuốc tình dục ‘Viagra’ tự nhiên ở trong khu vườn, hay trong siêu thị rau củ quả vừa có hiệu quả tốt mà lại an toàn cho sức khỏe như bông cải xanh, chuối, hàu, cá, các loại ngũ cốc và hạt đậu, trái cây có màu đỏ, giàu chất chống ô xi hóa như cà rốt, đu đủ, cà chua…

Muốn hiệu quả hơn thì bạn có thể sử dụng một số dược liệu quý như nhung hươu, tongkat ali, củ maca, bạch tật lê,…. (tìm hiểu thêm về sản phẩm cải thiện sinh lý nam BOMdin)

  1. Nói không với đồ uống có cồn, các chất kích thích

Bia rượu, thuốc lá, cà phê,… vốn là những kẻ thù nguy hại cho sức khỏe nói chung, chúng không chỉ gây yếu sinh lý ở nam giới mà còn khiến tâm trạng thêm căng thẳng, mệt mỏi, và tạo điều kiện cho các mầm bệnh ung thư phát triển. Cho nên, hãy hạn chế sử dụng những loại đồ uống có cồn, các chất kích thích ít nhất có thể để bảo vệ sức khỏe về sau.

  1. Tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe

Thể thao không chỉ giúp cánh đàn ông sở hữu một thân hình cường tráng, khỏe mạnh mà còn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi từ những áp lực công việc và cuộc sống.

Như vậy, tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm có chữa khỏi được nhờ tinh thần thỏi mái, tăng cường tập luyện, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho sức khỏe của bạn đọc và chúc bạn tận hưởng đời sống phòng the thật mãn nguyện.