172.69.63.249

Màn chào sân đầy màu sắc của “Đấu trường tiếu lâm”

Chương trình “Đấu trường tiếu lâm” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 ngày 5/3 trên kênh THVL1 với những phần thi đầy hài hước, hấp dẫn, nhiều màu sắc từ các thí sinh.

Trong vòng Lập đội, mỗi thí sinh có 3 phút để trình diễn tiết mục dự thi. “Xông đất” cho chương trình là thí sinh Ngô Bảo đến từ TP Hồ Chí Minh, hoá thân thành một bác sĩ với những màn điều trị cho bệnh nhân có 1 không 2. Anh chàng điển trai này đã trở thành thành viên đầu tiên của đội Trấn Thành.

Đấu trường tiếu lâm_Ngo bao

Thí sinh tiếp theo là Ngọc Xuyên với tiểu phẩm cuộc hội thoại của một cặp tình nhân đang tranh cãi về việc xài số tiền vừa trúng số. Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng diễn xuất, cô gái này đã giành được sự chọn lựa của cả 5 vị huấn luyện viên. Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, Ngọc Xuyên đã quyết định về với đội của đạo diễn Đức Thịnh.

Đấu trường tiếu lâm_Ngoc xuyen

Một thí sinh khá quen thuộc với khán giả qua các chương trình hài kịch thời gian gần đây là Lê Trang. Chuyên nghiệp và tự tin, lối diễn xuất tự nhiên, tiểu phẩm dự thi của Lê Trang xoay quanh câu chuyện bán hàng đa cấp – một vấn đề đang được nhiều người biết đến trong thời gian qua không quá khó khan để chiếm trọn được tình cảm của 5 vị huấn luyện viên. Lê Trang đã bị thuyết phục và quyết định về với đội của Thu Trang – Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm_Lê Trang

Những mảng miếng “nhây”  của thí sinh Phạm Hy, 24 tuổi đem đến trong tiểu phẩm “Bia ôm” khiến  5 vị huấn luyện viên cũng như người xem vô cùng thích thú. Anh chàng hoạt ngôn đã chọn về đội của đạo diễn Đức Thịnh để phát triển những cái mình đang còn thiếu.

Đấu trường tiếu lâm_pham hy

Phần tạo hình nàng Juliette của thí sinh Khương Mạnh Quân, 26 tuổi đến từ Biên Hoà – Đồng Nai với những phần nhấn nhá, những mảng miếng gây cười khá đắt giá đã chinh phục được cả năm vị huấn luyện viên. Anh chàng “xôi thịt” này đã chọn về với đội của danh hài Trường.

Đấu trường tiếu lâm_khuong manh quan

Gương mặt tiếp theo là một thí sinh khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong chương trình “Thách thức danh hài”, “anh chàng taxi” Tuấn Kiệt liên tục mang đến những tiếng cười không ngớt cho khán giả. Tuấn Kiệt đã chọn về đội của huấn luyện viên Trấn Thành.

Đấu trường tiếu lâm_tuan kiet

Thí sinh cuối cùng trong tập 1 là Phạm Duy Khương, 26 tuổi với tiểu phẩm “Xem bói”, Duy Khương trong vai ông thầy bói lắm chiêu, nói nhiều. Cuối cùng Duy Khương quyết định về đội Trấn Thành vì thấy chỉ có anh Thành mới trị được tật “nói nhiều” của mình.

Đấu trường tiếu lâm_Pham duy khuong

Kết thúc tập một, các huấn luyện viên đã tìm được cho đội của mình những chiến binh đầu tiên. Đội Trấn Thành tuyển về đội mình được 3 thí sinh: Ngô Bảo, Tuấn Kiệt và Duy Khương. Đội Đức Thịnh tuyển được 2 thí sinh: Ngọc Xuyên và Phạm Hy. Đội Trường Giang sở hữu thí sinh Khương Minh Quân và Lê Trang là “chiến binh” đầu tiên của đội Thu Trang – Tiến Luật.

Nhãn hàng BOMdin hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình “Đấu trường tiếu lâm” phát sóng lúc 20h45 tối thứ 7 trên kên Truyền hình Vĩnh Long THVL1.

BOMdin tai tro DTTL