172.69.63.177

Lộ diện những thí sinh cuối cùng vòng lập đội “Đấu trường tiếu lâm”

Tập 5 vòng Lập Đội của “Đấu trường tiếu lâm” đã lên sóng vào tối ngày 10/5, các huấn luyện viên đã xác định được những thành viên cuối cùng trong đội của mình. BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính game show cười thượng đỉnh đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả truyền hình.

Mở đầu chương trình là chàng trai 24 tuổi Trần Thanh Phong hóa thân thành một bà già gặp tên cướp nhí ở công viên với phong thái giống diễn viên Đại Nghĩa. Sự hoạt ngôn, dí dỏm, thí sinh này đã thuyết phục được tất cả các huấn luyện. Thanh Phong lựa chọn về với đội Đức Thịnh.

Đấu trường tiếu lâm_Trần Thanh Phong

Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Hồng Thanh đóng vai một ông già đang làm đám giỗ cho vợ với điệu bộ, cách nhả chữ y hệt Trấn Thành. Trấn Thành đã nhấn nút chọn anh chàng này vào những giây cuối cùng.

Đấu trường tiếu lâm_Nguyễn Hồng Thanh

Sau bản sao Đại Nghĩa và Trấn Thành là bản sao của Trường Giang trong phần dự thi của thí sinh Phát La vào vai một người đàn ông bỏ quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Đó cũng chính là lý do Trường Giang bấm nút chọn chàng trai này.

Đấu trường tiếu lâm_Phát La

Quán quân “Tôi là diễn viên 2015” – Tâm Anh giả gái, mặc áo dài, đóng vai một cô gái bán sầu riêng ở miền Tây sông nước. Điều đáng ngạc nhiên, người bạn phụ diễn Cẩm Hò lại được các huấn luyện viên đánh giá cao vì sự duyên đáng và hóm hỉnh. Kết quả cuối cùng, Thu Trang – Tiến Luật chọn người diễn phụ là thành viên tiếp theo trong đội hình của mình.

Đấu trường tiếu lâm_Cẩm Hò

Hot boy Thúc Lĩnh Lincoln tham gia dự thi với tiểu phẩm “cua gái”. Trong bộ trang phục lịch lãm, bảnh bao, anh chàng diễn ảo thuật với bộ bài Tây khá chuyên nghiệp. Trấn Thành đã nhấn nút chọn Thúc Lĩnh ở những phút cuối.

Đấu trường tiếu lâm_Lincol

Anh chàng Lê Trọng Vĩnh mang đến tiểu phẩm về một anh chàng cố tình làm mọi cách để ngăn cản người nhảy sông tự tử. Sau một hồi đối đáp, Trọng Vĩnh mới tung miếng anh chính là người bán thuốc ngủ. Các huấn luyện viên không chọn Lê Trọng Vĩnh vì cho rằng anh chưa đủ hài hước. Tuy nhiên, Trường Giang – Đức Thịnh cũng đưa ra những lời góp ý chân thành về cách xây dựng kịch bản và tình huống cho thí sinh.

Đấu trường tiếu lâm_Lê Trọng Vĩnh

Tuần này chương trình chứng kiến phần thi ấn tượng đến từ Lê Khâm gương mặt quen thuộc sân khấu kịch ở TP.HCM với tiểu phẩm về một anh chàng muốn tự tử đã bày đủ trò nhưng kết quả là anh chàng đã hại chết 3 người còn mình thì vẫn sống khỏe mạnh. Những tình tiết gây cười trong tiết mục được các giám khảo đánh giá cao. Đạo diễn Đức Thịnh nhấn nút chọn Lê Khâm vào phút cuối để tạo cơ hội cho thí sinh này thể hiện bản thân nhiều hơn.

Đấu trường tiếu lâm_Lê Khâm

Vừa bước ra sân khấu, thí sinh Hoàng Long đã gây cười cho khán giả bởi phần giả gái “xấu kinh điển”. Trong vai một nữ gia sư bá đạo, lúc có mặt phụ huynh thì tỏ vẻ ngoan hiền, đến khi phụ huynh đi mất liền trở mặt đanh đá khéo léo lồng ghép các vấn đề thời sự như bán hàng đa cấp, cô giáo cung Bọ Cạp. Phần thi ấn tượng của Hoàng Long đã được Thu Trang – Tiến Luật bấm chọn.

Đấu trường tiếu lâm_Hoàng Long

Ngoài những phần thi nổi bật trên, trong tập này còn có những tiết mục thú vị đến từ Yến Nhi, Thủy Phương, Quý Cường, Ngọc Thảo.

Tổng hợp thí sinh các đội sau vòng Lập đội như sau:

– Đội Đức Thịnh: Phạm Hy, Hạ Xuyên, Hồng Đào, Xuân Nghị, Trâm Anh, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Phong, Lê Khâm, Thủy Phương.

– Đội Trường Giang: Mạnh Quân, Phương Nam, Hoàng Sang, Hoài Long, Minh Ngọc, Minh Trí, Thảo Ly, Phát La, Yến Nhi, Quý Cường.

– Đội Trấn Thành: Quốc Bảo, Tuấn Kiệt, Duy Khương, Lê Thị Dần, Lê Lộc, Hùng Sơn, Quang Vinh, Huỳnh Phương, Thúc Lĩnh.

– Đội Thu Trang – Tiến Luật: Lê Trang, Thanh Sơn, Thanh Tân, Huỳnh Quý, Minh Dự, Hồng Phúc, Phương Lan, Cẩm Hò, Hoàng Long, Ngọc Thảo.

Tuần tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào vòng Song đấu đầy kịch tính để tìm ra những thí sinh mạnh nhất đi tiếp vào các vòng sau.

Tập 6 “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng lúc 21h45, thứ ba ngày 17/5/2016 trên kênh HTV7. Mời quý vị khán giả đón xem.