172.69.63.131

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Bạn đang đau đầu tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ để cuộc vui thêm thăng hoa và chứng tỏ với nàng bản lĩnh đàn ông của mình? Xuất tinh sớm không chỉ khiến cho các Quý ông khó chịu, xấu hổ mà còn làm cho các Quý bà hụt hẫng, tụt hứng.

Có thể nói hiện tượng xuất tinh sớm, không điều khiển được thời gian quan hệ là nỗi lo lắng của không ít Quý ông và khiến họ mất đi sự tự tin trước đối tác. Những phương pháp dưới đây sẽ giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ cũng như kiểm soát hoạt động của “cậu nhỏ” một cách hiệu quả.

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Các bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới có thể áp dụng các bài tập giúp khắc phục xuất tinh sớm để kéo dài ‘cuộc yêu’ hơn. Các bài tập này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho các Quý ông đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Bao gồm các phương pháp Squeeze (phương pháp ép) và phương pháp Stop – Start (dừng lại – bắt đầu).

Phương pháp Squeeze

Với phương pháp này, đối tác sẽ kích thích dương vật cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi bạn chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt dương vật của bạn để dương vật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận biết được những cảm giác dẫn đến cực khoái. Từ đó, bạn có thể điều khiển tốt hơn và làm chậm quá trình đạt cực khoái.

Phương pháp Stop – Start

Trong phương pháp này, bạn tình kích thích dương vật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi đã kiểm soát được tình thế, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích dương vật của mình một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần, và sau đó bạn sẽxuất tinh vào lần thứ tư. Hãy  áp dụng phương pháp này 3 lần một tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh.

bai tap keo dai thoi gian quan he

Bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Thư giãn trước khi quan hệ

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu. Khi bạn lo âu, căng thẳng, việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và về lâu dài sẽ tạo thành thói quen rất khó thay đổi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn đã giải quyết hết các vấn đề tâm lý.

Điều đáng lo ngại là trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống với nhiều áp lực dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, stress dẫn đến tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng tăng. Do vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này thì việc cần làm đầu tiên là phải thư giãn tinh thần, đặc biệt là trước khi quan hệ, tránh tạo cho mình áp lực về thời gian, hãy tận hưởng từng cung bậc cảm xúc trong cuộc yêu.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục thường xuyên

Theo các chuyên gia Tình dục học, mỗi tư thế quan hệ sẽ cho những hưng phấn tình dục khác nhau. Sự thay đổi tư thế khi “yêu” sẽ giúp cho các Quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, các chuyên gia cho biết các cặp đôi nên tận dụng các tư thế nữ ở trên, nam ở giới rất hiệu quả trong việc làm chậm quá trình xuất tinh.

tu the quan he

Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi nhiều tư thế

Tăng cường sức khỏe giúp quan hệ lâu ra

Khả năng sinh lý của nam giới phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe, điều đó đồng nghĩa với việc sức khỏe tốt chính là tiền đề cho sinh lý tốt. Chính vì vậy, tăng cường sức khỏe dựa trên chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện thường xuyên chính là nền tảng để tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới, kéo dài thời gian quan hệ để cuộc yêu thêm phần hấp dẫn hơn

Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên có công dụng tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý ở nam giới cũng đang là giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều Quý ông lựa chọn. Tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOMdin với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: Enostim (Pháp), Nhung hươu (New Zealand), Tongkat Ali (Malaysia), giúp thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam, tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, hỗ trợ cải thiện các tình trạng suy giảm chức năng sinh lý, tăng sức bền cơ bắp và khả năng tập thể dục thể thao.

BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu

Hop_BOMdin_chuan_WeaterMark

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mong rằng với một số mẹo nhỏ giúp kéo dài thời gian quan hệ trên, cánh đàn ông có thể tự tin nhập cuộc trong chuyện “chăn gối” của mình.