172.69.63.155

Khởi động chương trình “Đồng hành cùng người đàn ông thép”

Một chương trình sẽ giúp tăng cường sức khỏe nam giới, lấy lại phong độ như ngày đầu và lan tỏa tinh thần yêu thể thao đến mọi người. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể đóng góp được cho quỹ thiện nguyện thông qua mỗi bài tập của chính mình!

Tất cả điều trên sẽ được thực hiện trong chương trình “Đồng hành cùng Người Đàn Ông Thép” do Viet Nam Triathlon Club, nhãn hàng BOMdin và Doanh Nhân Cuối Tuần tổ chức.

Theo đó, chỉ cần xỏ giày vào chạy bộ là bạn đã đóng góp được ngay vào quỹ từ thiện giúp sinh viên nghèo vượt khó. Nhà tài trợ BOMdin sẽ trao tặng số tiền ứng với mỗi 1 km bạn chạy được vào quỹ khuyến học dành cho sinh viên của Viện John von Neumann (JVN) thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, đại diện bởi Giáo sư Dương Nguyên Vũ.

Anh Huỳnh Thịnh – Đại diện Doanh Nhân Cuối Tuần cho biết: “Bắt nguồn từ bài viết về Giáo sư Dương Nguyên Vũ với ước mơ “Sinh viên đi học không phải trả tiền” đăng trên Web Doanh Nhân Cuối Tuần đã thu hút hàng nghìn người truy cập với nhiều chia sẻ mong muốn có thể giúp sinh viên nghèo vượt khó. Từ đó, chúng tôi và nhãn hàng BOMdin hân hạnh đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Đồng thời, chương trình còn như một sự đồng hành, cổ vũ cho phái mạnh luôn mạnh mẽ. Vì chúng tôi hiểu nỗi vất vả của các quý ông, đó là những áp lực kinh doanh trên thương trường với bao thử thách, trăn trở. Vì vậy, chú trọng tái đầu tư cho bản thân, đặc biệt về mặt sức khỏe và sinh lý là việc làm hết sức quan trọng. Bởi lẽ, quý ông phải thực sự sung sức mới đem lại hạnh phúc cho gia đình; phải thực sự mạnh mẽ, dẻo dai mới có thể cống hiến lâu dài cho xã hội”.

Đại diện nhãn hàng BOMdin – sản phẩm tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, chia sẻ: “Cùng với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý (hạn chế rượu bia, thuốc lá, tích cực tập luyện thể thao), BOMdin sẽ giúp quý ông đạt được phong độ bền vững để thành công trên mọi phương diện. Đồng hành với chương trình lần này, chúng tôi tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu có những người đàn ông thép – mạnh mẽ, phong độ và tràn đầy lửa yêu thương”.

Chi tiết chương trình:

Thời gian: Từ ngày 15.4 đến ngày 15.5.2016.

Phạm vi tham gia: Toàn quốc

Người tham gia: Tất cả nam giới yêu thích các hoạt động thể thao.

Cách tham gia

Bước 1: Like hoặc share bài viết về chương trình này trên Facebook của bạn

Bước 2: Bạn có thể chạy bộ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và post 1 tấm hình cung đường bạn đã chạy lên Facebook và để chế độ public hình ảnh.

Các bạn sử dụng những ứng dụng như Runkepper, Strava, Statistics, Runtastic, Endomodo, Map MyRun,…)

Bước 3: Hashtag dưới tấm hình #BOMdin, #Nguoi_Dan_Ong_Thep

Mỗi bạn chạy 1 km sẽ ứng với 1.000 đồng được nhà tài trợ trao tặng quỹ khuyến học.

Trong tháng đầu tiên tổ chức chương trình, Nhà Tài Trợ BOMdin dự kiến trao tặng từ 35 triệu đồng đến 50 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện, để đạt được mục tiêu này, sẽ phụ thuộc vào sự tham gia nhiệt tình của các quý ông.

Đặc biệt, nhãn hàng BOMdin sẽ trao tặng phần thưởng cho 3 vận động viên tham gia tích cực nhất (dựa vào số km đóng góp nhiều nhất). Mỗi vận động viên sẽ được nhận 3 hộp BOMdin – sản phẩm tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới . Mỗi hộp BOMdin trị giá 500.000 đồng

Lưu ý:

Nơi post hình: Bạn có thể post hình tham gia trên FB cá nhân hoặc Group Facebook hay event của chương trình

Chọn môn thể thao:Bạn có thể chọn hình thức thể dục là chạy bộ hoặc đạp xe, bơi lội – tất cả các môn này đều ứng 1km là 1.000 đồng. Một người có thể chọn cả 3 môn phối hợp.

Về hình ảnh tham gia:Ngoài post hình cung đường trên Facebook để tham gia chương trình, bạn cũng có thể post thêm hình của mình đang chạy/ bơi/đạp xe.

Người tham gia:Các bạn chưa đăng ký thi IRONMAN, nhưng vẫn có thể tham gia chương trình Đồng Hành Cùng Người Đàn Ông Thép để cổ vũ những vận động viên đang chuẩn bị tham gia IRONMAN năm nay.

Để lan tỏa ý nghĩa chương trình bạn có thể comment link thông tin về chương trình này dưới hình ảnh tham dự của bạn.

“Thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu có những người đàn ông thép – mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương”. Hãy sẵn sàng đồng hành cùng người đàn ông thép, bạn nhé!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên lạc hotline 093.888.2655 để chúng tôi có thể giải đáp ngay cho bạn nhé.

Ban Tổ chức:

– Viet Nam Triathlon Club

– Doanh Nhân Cuối Tuần

– Nhãn hàng BOMdin