172.69.63.11

Khắc phục xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là gì và làm sao để khắc phục xuất tinh sớm là câu hỏi phổ biến nhất hiện nay của nam giới.

Chẩn đoán xuất tinh sớm

Một phút, hai phút, ba phút…  Đây là khoảng thời gian ‘cầm cự” để các Quý ông biết mình có xuất tinh sớm hay không. Mặc dù vậy, không có con số khoảng thời gian nào dự báo chính xác cả.  Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh xảy ra sớm hơn mong muốn của người đàn ông hay đối tác khi quan hệ tình dục.

Xuat tinh som noi niem quy ong

Xuất tinh sớm – Nỗi niềm Quý ông

Hiện nay, các cơ sở y tế sẽ chẩn đoán xuất tinh sớm qua kiểm tra thể chất và phỏng vấn một số câu hỏi như:

– Hiện tượng xuất tinh sớm có hay xảy ra không?

– Tình trạng này diễn ra bao lâu rồi?

– Dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không kiểm soát được thời gian xuất tinh phải không?

– Có khi nào quan hệ tình dục chỉ có một chút kích thích, bạn cũng xuất tinh nhanh không?

– Bạn có duy trì một số thói quen có nguy cơ gây ra xuất tinh sớm không? (sử dụng thuốc men, đồ uống có cồn, chất kích thích, thuốc lá…)?

Trong trường hợp cơ sở y tế phát hiện ra điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý, nam giới sẽ được chỉ định đi làm một số các xét nghiệm cụ thể.

Khắc phục xuất tinh sớm như nào hiệu quả?

Liệu pháp tâm lý, hành vi trị liệu và sử dụng thuốc là các phương pháp chính đang được áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm.

Liệu pháp tâm lý

Khắc phục xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Khắc phục xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Điều trị tâm lý để xoa dịu những cảm xúc tiêu cực của nam giới làm cản trở đời sống tình dục. Liệu pháp tâm lý có thể được sử dụng đơn độc hoặc phối hợp với điều trị nội khoa hoặc trị liệu hành vi. Mục tiêu của điều trị là tìm hiểu nguồn gốc, tìm cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả, từ đó có thể giúp các cặp đôi gần gũi nhau hơn trên giường.

Hành vi trị liệu

Áp dụng các bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ để khắc phục xuất tinh sớm tự nhiên, gồm ba phương pháp Squeeze (phương pháp ép), phương pháp Stop – Start (dừng lại – bắt đầu) hay bài tập Kegel.

  • Phương pháp Squeeze

Để thực hiện bài tập này, đối tác sẽ kích thích dương vật cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi cảm thấy chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt dương vật của bạn để dương vật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận ra những cảm giác dẫn đến cực khoái, dần dần biết điều khiển tốt hơn và làm chậm quá trình đạt cực khoái.

  • Phương pháp Stop – Start

Lúc này, đối tác sẽ kích thích dương vật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi bạn đã kiểm soát được tình thế, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích dương vật của bạn một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần, và lần thứ tư sẽ xuất tinh. Bạn lặp lại phương pháp này 3 lần một tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh.

  • Bài tập Kegel

Hãy tưởng tượng: khi đang đi tiểu, một ai đó mở cửa vào làm bạn ngưng tiểu ngay lập tức. Bài tập Kegel cũng tương tự như vậy. Nhóm cơ có tác dụng làm ngưng dòng tiểu này chính là nhóm cơ sàn chậu. Bắt đầu bằng việc siết chặt các cơ này, giống như khi bạn nín tiểu và giữ trong 1 – 2 giây, sau đó thả lỏng trong một phút. Lặp lại như vậy liên tục 30 lần, vài lần trong ngày, hoặc 3 – 4 lần một tuần để đạt kết quả tốt.

Sử dụng yhuốc điều trị

Một số loại thuốc và kem gây tê hay thuốc xịt đã được chứng minh để làm chậm quá trình xuất tinh ở đàn ông. Tuy nhiên, nam giới cần cân nhắc giữa lợi và hại khi sử dụng các loại thuốc này.

Hơn nữa, các cặp đôi nên thay đổi kiểu kích thích, thay đổi vị trí hay các tư thế quan hệ tình dục cũng là những gợi ý giúp kéo dài cuộc yêu đó

Trên đây là những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới được thực hiện nhiều hiện nay. Chúc bạn tận hưởng “cuộc yêu” như ý muốn.

BOMdin

Lấy lại phong độ như ngày đầu

Hop_BOMdin_chuan_WeaterMark

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thời gian ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý, gây mất phong độ ở nam giới. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOMdin được kết hợp từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: Nhung hươu (New Zealand), Tongkat Ali (Malaysia) và Enostim (Pháp), giúp cơ thể  sản sinh nội tiết tố nam, tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, hỗ trợ cải thiện các tình trạng suy giảm chức năng sinh lý, tăng sức bền cơ bắp và độ dẻo dai.