172.69.62.196

Kết thúc vòng chuyển thể Đấu trường tiếu lâm với nhiều bất ngờ

Tập 16 Đấu trường tiếu lâm đã khép lại vòng chuyển thể sau ba tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Huấn luyện viên Trấn Thành đã sắp xếp cho Quốc Bảo và Hồng Thanh hỗ trợ Lê Thị Dần trong tiết mục ở vòng chuyển thể lấy cảm hứng từ 2 nhân vật Chí Phèo – Thị Nở. “Ngôi sao vi diệu” gây sốc cho khán giả bởi vẻ ngoài “xấu không tưởng” cùng tài hát quan họ, opera và bolero. Tiểu phẩm này kết thúc bằng tình tiết Thị Nở quyết cãi lời Bà Cô để đi theo Chí Phèo xây dựng hạnh phúc mới.

DTTL16 le-thi-dan

Lê Lộc thử sức mình trong tiểu phẩm được chuyển thể từ câu chuyện “Hồn Trương Ba da Hàng Thịt”. Cô hóa thân thành vợ Hàng Thịt – người phụ nữ nghiện bị chồng đánh, nếu không bị đánh cô sẽ ăn không ngon ngủ không yên. Vậy nên, lúc chồng là Hàng Thịt đột ngột qua đời, Lê Lộc đã vô cùng đau khổ. Cho đến khi Hàng Thịt bất ngờ sống lại và tự nhận mình chính là Trương Ba, Lê Lộc gần như không chấp nhận nổi. Cả 5 vị huấn luyện viên không ngớt lời khen dành cho Lê Lộc.

DTTL16 le-loc

Trước khi Trấn Thành công bố quyết định, thí sinh Lê Thị Dần đã xin được dừng cuộc chơi để quay về quê hương Thanh Hóa và phục vụ cho những chương trình ca nhạc ở địa phương. Trấn Thành đồng ý với quyết định của Lê Thị Dần và để chị rời cuộc chơi trong tâm trạng thoải mái nhất.

Phúc Zelo quay trở lại cùng tiểu phẩm được chuyển thể từ “Sự tích con muỗi”. Anh chàng hóa thân thành con muỗi, đang trên đường đi kiếm ăn với gia đình thì bị lạc mất bố mẹ. Đúng lúc này, Phúc Zelo gặp được một người phụ nữ kỳ lạ, sau một hồi trò chuyện mới phát hiện ra đây chính là người phụ nữ trong “Sự tích con muỗi”. Dù đã có nhiều cố gắng song Phúc Zelo vẫn không làm các huấn luyện viên hài lòng.

DTTL16 phuc-zelo

Sau khi cân nhắc kỹ càng, Thu Trang – Tiến Luật quyết định loại đi thí sinh Phúc Zelo để dành cơ hội cho những người xứng đáng hơn.

Phát La đội Trường Giang mang đến tiết mục được chuyển thể từ “Tarzan”. Tuy nhiên, anh chàng không xuất hiện với tạo hình Tarzan mà lại hóa thân thành Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá. Trong một khu rừng, trong lúc Tarzan và Thạch Sanh đang phân chia địa bàn. “Thần Điêu Đại Hiệp” Phát La bất ngờ xuất hiện và đòi đánh nhau. Trong lúc hoảng loạn, Phát La đã vô tình đâm chết Sơn Tinh. Đến cuối tiết mục, cả “Thần Điêu Đại Hiệp” Phát La, Tarzan và Thạch Sanh đều bị sét đánh chết. Trước sự thể hiện ấn tượng của học trò, vị huấn luyện viên khó tính Trường Giang cũng phải tự hào về học trò của mình.

DTTL16 phat-la

Trước 4 thí sinh Phát La, Lê Minh Ngọc, Hoài Long, Mạnh Quân, Trường Giang đã chọn Lê Minh Ngọc là người rời khỏi chương trình.

Xuân Nghị quay trở lại bằng tiết mục được chuyển thể từ câu chuyện “Aladdin và cây đèn thần”. Anh chàng đóng vai Thần Đèn có cuộc tái ngộ với Aladdin sau khi đã giúp anh chàng cưới được công chúa. Do quá ham mê cờ bạc, Aladdin đã bán toàn bộ tài sản và bị công chúa bỏ rơi. Để lấy lại cuộc sống giàu sang khi xưa, Aladdin nhờ vả Thần Đèn giúp đỡ. Tiết mục dự thi đã nhận được rất nhiều lời góp ý từ các huấn luyện viên.

DTTL16 xuan-nghi

Không cần suy nghĩ quá nhiều, Đức Thịnh quyết định loại Thanh Phong vì lý do tinh thần chiến đấu của anh chàng không còn nữa. Đức Thịnh chia sẻ rằng với anh, ngoài cái duyên sân khấu thì sự tự tin và quyết tâm cũng là điều rất quan trọng.

Tập 17 của Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ ba tuần sau ngày 2/8 trên kênh HTV7. Mời Quý khán giả đón xem.

BOMdin tai tro DTTL