172.69.69.138

Thủ dâm nhiều và teo tinh hoàn dẫn đến rối loạn cương.

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi , và em đã có thời gian lạm dụng thủ dâm khá dài vào khỏang độ em 13 tuổi đến bây giờ, nhưng trước kia thì nhiều , bh thì rất ít .Và sau này em có bạn gái , khi quan hệ em không giữ được sự cương cứng về sau xìu luôn và không cương nữa . Vào năm 15 tuổi em có bị quai bị và teo nhỏ đi 1 bên tinh hoàn. Mong Bác sĩ cho em 1 lời tư vấn.

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn!

Theo như bạn trình bày thì có 2 nguyên nhân lớn gây ra tình trạng rối loạn cương dương của bạn hiện tại:

Thứ 1: Thường xuyên thủ dâm là một trong những nguyên nhân gây ra rối loạn cương. Rối loạn cương dương do thủ dâm nếu không được khắc phục sớm sẽ phá vỡ cung phản xạ hưng phấn, kết hợp với sự sụt giảm tự nhiên nồng độ Testosterone trong máu khiến bệnh càng thêm trầm trọng, thậm chí liệt dương.

Thứ 2: Rối loạn cương dương do chứng teo tinh hoàn: Tinh hoàn là bộ phận tập trung những tế bào mầm cơ bản (có nhiệm vụ sản sinh tinh trùng) và tế bào Leydig (có nhiệm vụ sản xuất hoóc môn testosterone - quyết định nam tính và khả năng phòng the, sinh sản của nam giới).

Vì thế, khi tinh hoàn teo, tế bào sinh tinh ít đi, không sinh được tinh trùng, đồng thời lượng testosterone giảm nam giới sẽ đối mặt với những nguy hại như:

 Suy giảm chức năng tình dục: Dương vật không cương cứng, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…khiến ham muốn tình dục bị suy giảm.

Dẫn đến vô sinh nam: Khi tinh hoàn bị teo nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng chất và lượng của tinh dịch khi xuất tinh bị giảm sút, từ đó có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn cao.

Vậy nên để việc điều trị chứng rối loạn cương dương của bạn được hiệu quả ngoài việc uống Bomdin giúp cân bằng lại lượng Testosterone trong cơ thể , bạn phải kết hợp thăm khám và điều trị những nguyên nhân kể trên thì mới đạt hiệu quả 100% bạn nhé.

Xuất tinh sớm có uống Bomdin được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, em cảm thấy mình bị xuất tinh sớm khi thủ dâm và quan hệ với bạn gái. Qua tìm hiểu trên đây em thấy có thuốc bomdin. Cho em hỏi là thuốc bomdin có điều trị được xuất tinh sớm không và nếu uống lâu dài có bị ảnh hưởng sinh sản sau này không ? . Em cảm ơn.

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có nên sử dụng thuốc BOMdin không.

Chào bác sỹ! Năm nay em 27 tuổi! Em chưa có gia đình, đã có bạn gái, em thấy khi quan hệ tình dục em rất nhanh đạt cực khoái, thời gian dưới 2p! Như vậy em có nên dùng thuốc BOMdin không ạ. Và thuốc BOMdin có lợi và hại thế nào ạ. Em cảm ơn!

Xem trả lời
Xuất tinh chậm có phải là một dạng rối loạn cương dương không, có dùng được Bomdin không?

Chào bác sĩ! Tôi thấy thời gian quan hệ kéo dài mà chỗ ấy của tôi vẫn cương cứng mà lâu mới xuất tinh, trung bình 30 phút tôi mới xuất, nhiều lúc thấy lâu quá cũng mệt mỏi cho vợ tôi, cho tôi hỏi đó có phải là rối loạn cương dương không và tôi có uống được bomdin để giải quyết vấn đề này không. Cám ơn bác sĩ!

Xem trả lời
Uống BOMdin có thể tăng khả năng có con được không?

Chào bác sĩ, Tôi lấy vợ đã lâu nhưng chưa có con. Vậy Tôi uống BOMdin thì có thể tăng khả năng có con được không?

Xem trả lời
Có thể uống 3, 4 viên BOMdin để có tác dụng ngay được không?

Chào bác sĩ, Cho tôi hỏi khi có nhu cầu quan hệ tình dục mà sử dụng 3 đến 4 viên Bomdin cùng lúc thì có tác dụng nhanh được không?

Xem trả lời