162.158.79.107

Xuất tinh chậm có phải là một dạng rối loạn cương dương không, có dùng được Bomdin không?

Chào bác sĩ! Tôi thấy thời gian quan hệ kéo dài mà chỗ ấy của tôi vẫn cương cứng mà lâu mới xuất tinh, trung bình 30 phút tôi mới xuất, nhiều lúc thấy lâu quá cũng mệt mỏi cho vợ tôi, cho tôi hỏi đó có phải là rối loạn cương dương không và tôi có uống được bomdin để giải quyết vấn đề này không. Cám ơn bác sĩ!

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn!

Xuất tinh chậm cũng là một dạng rối loạn giống xuất tinh sớm. Vì Xuất tinh chậm nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu. Dù lúc này người phụ nữ đã hoàn toàn đạt được khoái cảm, họ không còn hưng phấn nữa và mong chờ người nam mau chóng đạt được cực khoái. Nguyên nhân của xuất tinh chậm thường là:

- Những rối loạn thần kinh, đặc biệt là những tổn thương ở tủy sống, sau can thiệp phẫu thuật tiền liệt tuyến hay bàng quang, thường kèm theo rối loạn cương dương.

- Do một số bệnh về: thần kinh, bệnh tiểu đường, đột quỵ...

- Chậm xuất tinh cũng có thể do dùng một số loại thuốc như: thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm hay thuốc hạ huyết áp.

- Thủ dâm quá nhiều hoặc thủ dâm bằng cách kích thích mạnh vào “cậu nhỏ" cũng là một nguyên nhân, nhưng tỉ lệ này không nhiều.

- Xuất tinh ngược dòng thì việc xuất tinh không gặp khó khăn, nam giới cũng đạt được khoái cảm nhưng tinh trùng không xuất ra ngoài miệng niệu đạo được.

Còn nếu không “xuất” được mà cũng không đạt được cực khoái thì có thể nam giới đã bị một số tổn thương, ví dụ như tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khu nơi tủy sống…

Có nhiều nguyên nhân gây chậm xuất tinh, vậy nên để điều trị chứng chậm xuất tinh hiệu quả ngoài việc uống BOMdin, bạn phải kết hợp điều trị những nguyên nhân kể trên thì mới đạt hiệu quả 100%.

BOMdin là sản phẩm 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn, thành phần nhập khẩu từ các nguồn cung cấp tin cậy từ các nước Pháp, New zealand, Malyasia nên bạn hoàn toàn có thể an tâm vào hiệu quả sản phẩm, không gây tác dụng phụ, không gây lệ thuộc thuốc như các thuôc khác bạn nhé.

Xuất tinh sớm có uống Bomdin được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, em cảm thấy mình bị xuất tinh sớm khi thủ dâm và quan hệ với bạn gái. Qua tìm hiểu trên đây em thấy có thuốc bomdin. Cho em hỏi là thuốc bomdin có điều trị được xuất tinh sớm không và nếu uống lâu dài có bị ảnh hưởng sinh sản sau này không ? . Em cảm ơn.

Xem trả lời
Thủ dâm nhiều và teo tinh hoàn dẫn đến rối loạn cương.

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi , và em đã có thời gian lạm dụng thủ dâm khá dài vào khỏang độ em 13 tuổi đến bây giờ, nhưng trước kia thì nhiều , bh thì rất ít .Và sau này em có bạn gái , khi quan hệ em không giữ được sự cương cứng về sau xìu luôn và không cương nữa . Vào năm 15 tuổi em có bị quai bị và teo nhỏ...

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có nên sử dụng thuốc BOMdin không.

Chào bác sỹ! Năm nay em 27 tuổi! Em chưa có gia đình, đã có bạn gái, em thấy khi quan hệ tình dục em rất nhanh đạt cực khoái, thời gian dưới 2p! Như vậy em có nên dùng thuốc BOMdin không ạ. Và thuốc BOMdin có lợi và hại thế nào ạ. Em cảm ơn!

Xem trả lời
Uống BOMdin có thể tăng khả năng có con được không?

Chào bác sĩ, Tôi lấy vợ đã lâu nhưng chưa có con. Vậy Tôi uống BOMdin thì có thể tăng khả năng có con được không?

Xem trả lời
Có thể uống 3, 4 viên BOMdin để có tác dụng ngay được không?

Chào bác sĩ, Cho tôi hỏi khi có nhu cầu quan hệ tình dục mà sử dụng 3 đến 4 viên Bomdin cùng lúc thì có tác dụng nhanh được không?

Xem trả lời