172.69.69.250

Khi uống rượu, không thể làm “cậu bé” cương cứng được?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 33 tuổi. Thỉnh thoảng khi tôi uống rượu, cương cứng kéo dài, phải mất rất nhiều thời gian tôi mới xuất tinh được. Nhưng cũng có khi say rượu, tôi lại không thể cương cứng được. Xin tư vấn giúp tôi làm thế nào để giải quyết được tình trạng này?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn!

Nhiều người cho rằng rượu làm tăng hưng phấn khi quan hệ nên họ thường uống rượu trước khi "hành lạc".Nhưng thực tế thì uống rượu nhiều sẽ làm giảm ham muốn tình dục, dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…

Khoa học đã chỉ ra rằng rượu bia bên cạnh việc làm tăng hưng phấn tình dục tức thời nó còn làm ức chế trung khu thần kinh. Vì thế thường xuyên uống rượu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trí não, làm giảm ham muốn tình dục, có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ làm mất chức năng tình dục. Rượu là nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới do làm giảm mức testosteron - hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch. Rượu làm giảm hoặc làm mất đòi hỏi tình dục, có thể gây vô sinh nam do không đủ về số lượng tinh dịch, số lượng và chất lượng tinh trùng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng mỗi ngày, bạn có thể uống điều độ một lon bia 330ml hoặc một ly rượu vang 110ml để giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng, khiến tinh thần phấn chấn, đầu óc tỉnh táo hơn.

Do rượu bia làm suy giảm một lượng lớn testosteron trong cơ thể , gây ra suy giảm chức năng sinh lý, nên bạn có thể dùng thêm những sản phẩm bỗ trợ giúp cân bằng lại lượng đã mất đi qua đó giúp cải thiện các vấn đề sinh lý.

Và để giải quyết vấn đề đó, công ty Hoa Thiên Phú đã cho ra đời sản phẩm BOMdin, giúp cơ thể bạn sản sinh Testosteron tự nhiên, qua đó cải thiện các chứng suy giảm chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe bạn nhé.

Dấu hiệu tiểu rát và có mủ ở bộ phận sinh dục.

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, khi đi tiểu em thấy có cảm giác đau rát và có mủ tiết ra từ bên trong là triệu chứng của bệnh gì ạ? Em cảm ơn Bác sỹ!

Xem trả lời
Hay bị chứng đau lưng mỏi gối sau quan hệ uống Bomdin có khỏi không?

Chào bác sĩ! Xin được hỏi Tôi bị xuất tinh sớm sau khi quan hệ hay bị đau lưng mỏi gối vậy uống Bomin có tác dụng cải thiện những tình trạng này không? Xin cảm ơn!

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có uống Bomdin được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, em cảm thấy mình bị xuất tinh sớm khi thủ dâm và quan hệ với bạn gái. Qua tìm hiểu trên đây em thấy có thuốc bomdin. Cho em hỏi là thuốc bomdin có điều trị được xuất tinh sớm không và nếu uống lâu dài có bị ảnh hưởng sinh sản sau này không ? . Em cảm ơn.

Xem trả lời
Thủ dâm nhiều và teo tinh hoàn dẫn đến rối loạn cương.

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi , và em đã có thời gian lạm dụng thủ dâm khá dài vào khỏang độ em 13 tuổi đến bây giờ, nhưng trước kia thì nhiều , bh thì rất ít .Và sau này em có bạn gái , khi quan hệ em không giữ được sự cương cứng về sau xìu luôn và không cương nữa . Vào năm 15 tuổi em có bị quai bị và teo nhỏ...

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có nên sử dụng thuốc BOMdin không.

Chào bác sỹ! Năm nay em 27 tuổi! Em chưa có gia đình, đã có bạn gái, em thấy khi quan hệ tình dục em rất nhanh đạt cực khoái, thời gian dưới 2p! Như vậy em có nên dùng thuốc BOMdin không ạ. Và thuốc BOMdin có lợi và hại thế nào ạ. Em cảm ơn!

Xem trả lời