172.69.62.202

Bị suy thận có thể sinh con?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị suy thận thì có khả năng sinh con không?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn,

Suy thận có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới vì các chất bài tiết của cơ thể không được thận lọc và đào thải, sẽ ứ đọng trong người lâu ngày làm cơ thể bị “ngộ độc” mạn tính. Lúc đó, cơ thể sẽ giảm sản xuất hormon androgen, người suy nhược mệt mỏi làm giảm chức năng tình dục, giảm chất lượng tinh trùng,… dẫn đến khó có con.

Do vậy, để đánh giá chức năng sinh sản của mình, bạn có thể làm thêm các xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết nam nếu cần thiết. Nếu kết quả bình thường thì bạn vẫn có khả năng có con bình thường.

 
Dấu hiệu tiểu rát và có mủ ở bộ phận sinh dục.

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, khi đi tiểu em thấy có cảm giác đau rát và có mủ tiết ra từ bên trong là triệu chứng của bệnh gì ạ? Em cảm ơn Bác sỹ!

Xem trả lời
Hay bị chứng đau lưng mỏi gối sau quan hệ uống Bomdin có khỏi không?

Chào bác sĩ! Xin được hỏi Tôi bị xuất tinh sớm sau khi quan hệ hay bị đau lưng mỏi gối vậy uống Bomin có tác dụng cải thiện những tình trạng này không? Xin cảm ơn!

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có uống Bomdin được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, em cảm thấy mình bị xuất tinh sớm khi thủ dâm và quan hệ với bạn gái. Qua tìm hiểu trên đây em thấy có thuốc bomdin. Cho em hỏi là thuốc bomdin có điều trị được xuất tinh sớm không và nếu uống lâu dài có bị ảnh hưởng sinh sản sau này không ? . Em cảm ơn.

Xem trả lời
Thủ dâm nhiều và teo tinh hoàn dẫn đến rối loạn cương.

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi , và em đã có thời gian lạm dụng thủ dâm khá dài vào khỏang độ em 13 tuổi đến bây giờ, nhưng trước kia thì nhiều , bh thì rất ít .Và sau này em có bạn gái , khi quan hệ em không giữ được sự cương cứng về sau xìu luôn và không cương nữa . Vào năm 15 tuổi em có bị quai bị và teo nhỏ...

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có nên sử dụng thuốc BOMdin không.

Chào bác sỹ! Năm nay em 27 tuổi! Em chưa có gia đình, đã có bạn gái, em thấy khi quan hệ tình dục em rất nhanh đạt cực khoái, thời gian dưới 2p! Như vậy em có nên dùng thuốc BOMdin không ạ. Và thuốc BOMdin có lợi và hại thế nào ạ. Em cảm ơn!

Xem trả lời