172.69.63.21

Trong thời gian sử dụng Bomdin có thể dùng loại thuốc chữa bệnh khác?

Chào Bác sĩ, Tôi 45 tuổi hiện đang bị đau dạ dày. Nếu sử dụng BOMdin thì có sử dụng được thuốc khác hay không?

Chuyên gia trả lời:

Chào Bạn,

Trừ trường hợp người bị bệnh tim mạch không nên sử dụng BOMdin, còn nếu bị các bệnh lý khác thì BOMdin không ảnh hưởng đến tình trạng bệnh.

Tuy nhiên BOMdin có thể tương tác với một số thuốc điều trị, vì vậy nếu là những thuốc thông thường, dùng trong một vài ngày (thuốc mà khách hàng tự mua ở nhà thuốc, không cần kê đơn bác sĩ) thì chỉ cần uống cách xa BOMdin 2 – 4 tiếng.

Trong trường hợp khách hàng đang dùng thuốc điều trị bệnh mãn tính (theo chỉ định của bác sĩ, phải dùng trong một thời gian dài) thì nên tham khảo bác sĩ về việc có sử dụng được thêm sản phẩm khác (như BOMdin) hay không, để tránh tương tác thuốc có thể xảy ra.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh

Tags:
Xuất tinh sớm có uống Bomdin được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, em cảm thấy mình bị xuất tinh sớm khi thủ dâm và quan hệ với bạn gái. Qua tìm hiểu trên đây em thấy có thuốc bomdin. Cho em hỏi là thuốc bomdin có điều trị được xuất tinh sớm không và nếu uống lâu dài có bị ảnh hưởng sinh sản sau này không ? . Em cảm ơn.

Xem trả lời
Thủ dâm nhiều và teo tinh hoàn dẫn đến rối loạn cương.

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi , và em đã có thời gian lạm dụng thủ dâm khá dài vào khỏang độ em 13 tuổi đến bây giờ, nhưng trước kia thì nhiều , bh thì rất ít .Và sau này em có bạn gái , khi quan hệ em không giữ được sự cương cứng về sau xìu luôn và không cương nữa . Vào năm 15 tuổi em có bị quai bị và teo nhỏ...

Xem trả lời
Xuất tinh sớm có nên sử dụng thuốc BOMdin không.

Chào bác sỹ! Năm nay em 27 tuổi! Em chưa có gia đình, đã có bạn gái, em thấy khi quan hệ tình dục em rất nhanh đạt cực khoái, thời gian dưới 2p! Như vậy em có nên dùng thuốc BOMdin không ạ. Và thuốc BOMdin có lợi và hại thế nào ạ. Em cảm ơn!

Xem trả lời
Xuất tinh chậm có phải là một dạng rối loạn cương dương không, có dùng được Bomdin không?

Chào bác sĩ! Tôi thấy thời gian quan hệ kéo dài mà chỗ ấy của tôi vẫn cương cứng mà lâu mới xuất tinh, trung bình 30 phút tôi mới xuất, nhiều lúc thấy lâu quá cũng mệt mỏi cho vợ tôi, cho tôi hỏi đó có phải là rối loạn cương dương không và tôi có uống được bomdin để giải quyết vấn đề này không. Cám ơn bác sĩ!

Xem trả lời
Uống BOMdin có thể tăng khả năng có con được không?

Chào bác sĩ, Tôi lấy vợ đã lâu nhưng chưa có con. Vậy Tôi uống BOMdin thì có thể tăng khả năng có con được không?

Xem trả lời