162.158.79.149

Hệ quả của việc giảm sút sức khỏe và sinh lý với nam giới

Điều gì làm nên bản lĩnh của phái mạnh? Sức khỏe và đời sống tình dục không còn được sung mãn thực sự là một nỗi ám ảnh với tất cả nam giới. Suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, quan hệ vợ chồng và ngay cả với công việc thường ngày của các Quý ông.

Có thể chia ra hai hệ quả về trước mắt và hệ quả lâu dài của tình trạng suy giảm sức khỏe  và sinh lý ở nam giới:

Hệ quả trước mắt:

Chúng ta dễ dàng nhận thấy là sức khỏe về thể lực và tinh thần của họ càng ngày sẽ yếu hơn. Khi sức khỏe yếu thì không thể chăm lo tốt cho gia đình, vợ con ngay cả trong công việc.

Hệ quả lâu dài:

Đàn ông coi trọng đời sống tình dục luôn tự hào mình là phái mạnh, thế nên khi biết mình “yếu hai môn Sinh và Lý” thì họ thường giấu kín chuyện này, khá tự ti khi “xung trận”, tìm đủ mọi phương cách, mọi phương thuốc để cứu lấy cuộc sống chăn gối phong độ ngày xưa. Nếu để tình trạng “chuối già” này kéo dài sẽ dễ dẫn đến trầm cảm, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống và ngay cả công việc cũng có nguy cơ bị xáo trộn.

cap doi hanh phuc

Như vậy, sinh lý có vai trò quan trọng với đời sống nam giới, thể hiện ở các khía cạnh:

Đời sống tình dục là một nhu cầu, một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đa số nam giới. Nếu có sức khỏe tốt, trước hết họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời, một đời sống tình dục viên mãn sẽ giúp cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng, hạnh phúc.

Ngoài ra, quan hệ tình dục còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của người đàn ông, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy lối sống lành mạnh. Nhiều nghiên cứu cho thấy, quan hệ tình dục giúp giảm căng thẳng, giảm các cơn đau nhức đầu, giải quyết chứng mất ngủ cũng như các bệnh liên quan đến tim mạch… Bên cạnh đó, quan hệ tình dục đúng mực sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang lại cho nam giới một cuộc sống có chất lượng với tính cách vui vẻ, hòa đồng và tự tin hơn. Tình dục còn giúp các cặp vợ chồng gần nhau hơn, gia tăng sự tin tưởng, chia sẻ, thân mật và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào quý ông cũng có thể sẵn sàng, dễ dàng để làm “chuyện ấy”. Nhiều khi họ cũng gặp phải những khó khăn nhất định như quá hưng phấn “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” hoặc cứ vừa “lên nòng” là vội vã “bắn rồi gục” không kịp thưởng thức “khúc dạo đầu” lãng mạn!

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về: cách quan hệ lâu ra mà các quý ông cần biết.