172.69.63.29

Đấu trường tiếu lâm: Vòng đạo cụ đầy gay cấn

Sau 9 tuần thi hấp dẫn, các huấn luyện viên “Đấu trường tiếu lâm” đã tìm cho đội mình các thí sinh mạnh nhất để bước vào vòng đạo cụ. Tại vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm chọn 2 đạo cụ phục vụ cho tiết mục dự thi. Cuối vòng thi này, các huấn luyện viên sẽ loại ra trong mỗi đội 1 thí sinh kém ấn tượng nhất.

Mở đầu đêm thị là tiểu phẩm của Lâm Vỹ Dạ với đạo cụ là kính chiếu yêu và cây dù. Cô nàng hóa thân thành một đạo sĩ có phép thần thông, theo lời căn dặn của sư phụ là xuống trần gian diệt trừ yêu quái. Trong lúc đang đi, Lâm Vỹ Dạ đã gặp phải yêu quái Cá Tra đẹp trai. Vốn bản tính mê trai, Lâm Vỹ Dạ phải đấu tranh tâm lý dữ dội, cô thậm chí còn tự bẻ tay chỉ để lại gần ngửi mùi yêu quái. Sau khi được sư phụ trấn tĩnh, Lâm Vỹ Dạ dần lấy lại tinh thần, tuy nhiên lúc này cô lại phát hiện thì ra ở kiếp trước đã từng có mối lương duyên với yêu quái Cá Tra. Huấn luyện viên Trấn Thành nhận xét đây là tiết mục 3Đ (Đẹp – Điên – Độc) và có thể biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp.

DTTL10_La Vy Da

Tiếp theo là thí sinh Phát La đóng vai Bờm, giữ trong tay chiếc quạt mo đầy ma thuật. Một ngày nọ, có Phú ông giàu có đến gặp Bờm đòi đổi lấy quạt mo. Cây quạt mo này chỉ có thể biến ra bánh sinh nhật chứ chẳng thể mang lại vàng bạc quý giá. Tiểu phẩm kết thúc trong không khí vui tươi, Bờm và Phú ông về chung sống một nhà. Nhận xét về Phát La, huấn luyện viên Trường Giang cho biết Phát La không chịu tập luyện và tư duy đề tài mới. Đạo diễn Đức Thịnh đánh giá Phát La có khuôn mặt dễ mến, dễ gây thiện cảm cho người xem.

DTTL10_Phat La

Trong vòng thi này, Lê Thị Dần hóa thân thành một bà lão bán xôi, có chồng làm bảo vệ ở trường học. Do ông chồng lười biếng, không chịu làm việc nên Lê Thị Dần phải cáng đáng việc kiếm tiền nuôi gia đình với những cảnh tung hứng hài hước bên cái trống trường và thúng xôi. Trong phần nhận xét của giám khảo, Trấn Thành chia sẻ rằng Lê Thị Dần khi diễn một mình cực kỳ duyên dáng. Nhưng đến những đoạn có bạn diễn thì sự duyên dáng ấy đột ngột mất đi. Trấn Thành hứa rằng nếu “chị gái dân tộc” vào được vòng trong thì anh sẽ lo liệu chuyện tìm bạn diễn cho chị. Vị huấn luyện viên này đã phải vái lạy Lê Thị Dần vì sự duyên dáng và hóm hỉnh của chị. Để thí sinh này không nói nữa, các huấn luyện viên phải hùa nhau khiêng chị vào phía trong sân khấu.

DTTL10-Le Thi Dan

“Thánh giả giọng” Hoài Long trở lại sân khấu bằng tiểu phẩm có sử dụng 2 đạo cụ là tai nghe và cây nạng. Hoài Long hóa thân thành một chàng trai kém trí, luôn mong nhớ về cô bạn gái đã qua đời. Với sự tung hứng ăn ý của Hồng Thanh và loạt tài lẻ như giả giọng, nhảy popping của Hoài Long, tiết mục dự thi trở nên vô cùng hấp dẫn. Huấn luyện viên Trường Giang nhận xét Hoài Long tuy rất có duyên sân khấu nhưng có nhược điểm là không chịu luyện tập. Hoài Long là người có tài, có duyên sân khấu nhưng thiếu đam mê, thiếu thách thức.

DTTL_Hoai Long

Tập tiếp theo “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng lúc 21h45, thứ 3 ngày 21/6/2016 trên kênh HTV7. Mời Quý khán giả đón xem.

BOMdin tai tro DTTL