172.69.62.196

Đấu trường tiếu lâm: Vòng chuyến thể với nhiều diễn biến thú vị

Tập đầu tiên vòng chuyển thể Đấu trường tiếu lâm đã được phát sóng vào tối thứ ba (12/7), các thí sinh lần lượt bốc thăm để chọn một câu chuyện nổi tiếng và biến câu chuyện đó thành tiểu phẩm hài. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Thanh Phong với tiết mục được chuyển thể từ vở cải lương “Tình anh bán chiếu”. Trong tạo hình nữ giới, Thanh Phong tự tin tung hứng cùng các bạn diễn thi nhau ca cải lương. Nhận xét về Thanh Phong, Đức Thịnh bày tỏ rằng ban đầu khi mới xem tiểu phẩm này, anh đã có ý định góp ý chỉnh sửa. Tuy nhiên, thấy Thanh Phong và các bạn diễn tập luyện quá cực nhọc, Đức Thịnh đành thôi.

DTTL14 thanh-phong

Thí sinh Duy Khương quay trở lại với tiết mục được chuyển thể từ “Cướp biển vùng Ca-ri-bê”. Trong vai Jack Sparrow, Duy Khương đã thổi làn gió mới vào chương trình với nét hài bình dị và duyên dáng. “Jack Sparrow” Duy Khương cùng 2 đàn em là Thanh Sơn và Quốc Bảo ra biển đánh cướp. Đúng lúc cặp tình nhân Cẩm Hò – Tâm Anh đang chèo thúng đi trên biển, Duy Khương đã nhanh chóng gọi 2 người vào bờ để tiến hành trấn lột. Sau 1 hồi giằng co, Duy Khương bắt đầu kể về quá khứ bất hạnh, bị mất người yêu và gia đình sau tai nạn nổ bom. Vì không còn tin tưởng vào tình yêu đích thực nên Duy Khương quyết định chia rẽ đôi uyên ương. Khi Duy Khương vừa kết thúc phần trình diễn, Trấn Thành đã bày tỏ sự tự hào vì học trò thể hiện quá xuất sắc.

DTTL14 duy-khuong

Minh Dự đội Thu Trang – Tiến Luật tiếp nối đêm thi bằng tiết mục được chuyển thể từ câu chuyện “Nữ hoàng Ai Cập”. Minh Dự trong vai Mama Tổng quản đầy dã tâm, có ý định giết chết “Nữ hoàng” Cẩm Hò để giành ngôi báu. Để thực hiện kế hoạch ám sát, Minh Dự đã bắt tay với 1 chàng trai đến từ đất nước Hy Lạp. Theo kế hoạch vạch ra, sau khi Minh Dự cho Cẩm Hò uống thuốc mê, sát thủ Hy Lạp sẽ từ trong bóng tối bước ra hạ thủ. Ngờ đâu đến lúc cuối, Minh Dự vô tình đọc trúng ám hiệu gọi sát thủ Hy Lạp ra, rồi bị giết nhầm. Với các huấn luyện viên, tiết mục này là bước đi thụt lùi của Minh Dự. Huấn luyện viên Thu Trang nghiêm khắc nhận xét rằng Minh Dự thiếu bản lĩnh sân khấu. Qua từng vòng thi, sự tự tin của nam thí sinh dần tan biến.

DTTL14 minh-du

Ngọc Xuyên với tiết mục được chuyển thể từ “Điệp viên 007”. Với lợi thế ngoại hình, Ngọc Xuyên một lần nữa khiến bộ đôi huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang phải xuyến xao. Một ngày kia, Ngọc Xuyên – con gái Điệp viên 007 được cha giao nhiệm vụ phải đột nhập vào hang ổ của ông trùm để cướp viên kim cương đen. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Ngọc Xuyên đã bị ông trùm phát hiện. Để che giấu thân phận điệp viên, cô nàng đã nói dối rằng mình là cô gái làm móng tay, móng chân. Đến nửa sau tiết mục, tình tiết được đẩy lên cao trào. Ông trùm đa nghi dồn cô và “Điệp viên 007” vào đường cùng, buộc 2 người phải thú nhận thân phận thật sự. Lúc này, 2 cha con Ngọc Xuyên bất ngờ trở mặt, thay vì khai báo thân thế điệp viên thực sự. Theo dõi Ngọc Xuyên trình diễn, cả 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự hài lòng.

DTTL14 ngoc-xuyen

Ở đội Trường Giang, Hoài Long phối hợp với bạn diễn Hồng Thanh trong tiểu phẩm chuyển thể từ “Sự tích Thạch Sùng”. Vượt qua tâm lý nặng nề khi bị Trường Giang chê thiếu sáng tạo, Hoài Long đã có màn lột xác đầy ấn tượng. Hoài Long đóng vai người ở, cùng “Thạch Sùng” Hồng Thanh đột nhập vào nhà một người dân để ăn trộm cái mẻ kho. Đánh giá về Hoài Long, huấn luyện viên khó tình Trường Giang bày tỏ sự hài lòng. Anh cho rằng Hoài Long đã chịu thay đổi bản thân và biết tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người. Tuy chưa quá hoàn hảo nhưng tiết mục của Hoài Long vẫn ở mức tốt.

DTTL14 hoai-long

Tập tiếp theo của Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào tối thứ ba (19/7) trên các kênh HTV7. Mời Quý khán giả đón xem.

BOMdin tai tro DTTL