172.69.63.155

Đấu trường tiếu lâm: Vòng bán kết 1 diễn biến bất ngờ

Tập 19 trong khuôn khổ vòng bán kết của chương trình Đấu trường tiếu lâm đã lên sóng vào lúc 21h45, tối thứ Ba  ngày 16/8. Các thí sinh được quyền mời các nghệ sĩ nổi tiếng làm phụ diễn cho mình. Nhãn hàng BOMdin hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Duy Khương mở đầu đêm bán kết bằng tiểu phẩm về một đoàn hát. Thí sinh này vào vai “bé Mười Lăm” phụ trách nhắc tuồng cho kép chánh “anh Năm” – Hữu Quốc. Anh Năm ỷ mình là “cái tên bán vé” nên lên mặt, hạch sách những người còn lại trong đoàn. Sau một trận cãi nhau kịch liệt, anh Năm quyết định bỏ đoàn. Do không có anh Năm, khán giả ùn ùn kéo tới và đòi phá đoàn hát. Để tìm cách thoát thân, mọi người mới lên xuồng đi tới nơi khác lập nghiệp. Nào ngờ khi ra đến giữa sông thì gặp mưa to gió lớn, chiếc xuồng chìm dần xuống dòng nước lạnh lẽo, còn tất cả những người trong đoàn hát đều nằm lại dưới lòng sông. Tiểu phẩm đã mang đến cho người xem nhiều tiếng cười xen lẫn những giọt nước mắt.

DTTL 19 duy-khuong

Minh Dự đóng vai Hoàng Phi xấu xí luôn bị ghẻ lạnh. Khách mời là BB Trần, nghệ sĩ Lê Giang và Anh Đức. Theo tin tình báo từ các thái giám, người muốn giết Hoàng Đế – Anh Đức chính là Đông Phi – BB Trần và Tây Phi – Lê Giang. Hoàng Đế từ sau khi nghe lời cảnh báo của Hoàng Phi đã tương kế tựu kế, giả chết để bắt trọn bọn gian phi. Nhờ sự tung hứng ăn ý của các nghệ sĩ khách mời, tiểu phẩm đã lấy được tiếng cười của khán giả lẫn 5 vị huấn luyện viên. Vậy nhưng, nụ cười này lại dành cho Anh Đức, Lê Giang hơn là Minh Dự.

DTTL19 minh-du

Lâm Vỹ Dạ đã mời chồng cô là nghệ sĩ Hứa Minh Đạt làm bạn diễn. Tiểu phẩm lấy bối cảnh một gia đình hiện đại, cô vào vai “bé người máy” xinh đẹp làm “osin” cho cặp vợ chồng trẻ. Hứa Minh Đạt đóng vai người chồng có cô vợ vì bận rộn mà bỏ bê chuyện chăm sóc gia đình. Vì sự chăm sóc và lo lắng của người chồng, bé người máy đã nảy sinh tình cảm thực sự. Cô vợ trở về và nổi cơn ghen với bé người máy. Tiểu phẩm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

DTTL19 lam-vy-da

Hoài Long đóng vai một thành viên trong băng đảng xã hội đen đang trên đường thực hiện nhiệm vụ. Thụy Mười vào vai cô lao công, do không biết cuộc thanh toán đẫm máu đang diễn ra nên đã vô tình xuất hiện và gây rối. Sau khi giải quyết được chuyện cô lao công và gỡ quả bom trên người 1 cô gái ra, Hoài Long đã có được mật khẩu để mở chiếc cặp quý giá. Đúng lúc này, lòng tham nổi lên, Hoài Long có ý muốn giữ chiếc cặp để làm giàu riêng mình. Tiểu phẩm kết thúc bằng tình tiết Hoài Long và người anh em Hồng Thanh trở mặt, đấu súng với nhau để giành chiếc vali. Dù được sự hỗ trợ nhiệt tình của nghệ sĩ Thụy Mười và bạn diễn Hồng Thanh, Hoài Long vẫn chưa thể tỏa sáng được như mong đợi.

DTTL19 hoai long

Tập 20 trong khuôn khổ vòng Bán kết của chương trình “Đấu trường tiếu lâm” sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h45, tối thứ Ba (23/8) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2. Mòi Quý vị đón xem.

BOMdin tai tro DTTL