162.158.78.10

Đấu trường tiếu lâm: Trở lại và lợi hại hơn xưa

Sau hơn một tháng ngưng phát sóng, chương trình “Đấu trường tiếu lâm” đã chính thức trở lại vào lúc 21h45 thứ 3 ngày 19/04 trên kênh HTV7 đáp lại sự trông đợi của khán giả truyền hình. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu rất hân hạnh được là nhà tài trợ chính cho chương trình hài “Cười thượng đỉnh” này với mong muốn mang lại cho khán giả món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần.

Ngay phần mở màn chương trình, phần dự thi của thí sinh đến từ trường múa TP.HCM – Nguyễn Thanh Sơn đã gây được sự chú ý với cả 5 vị huẩn luyện viên. Với vẻ ngoài chỉnh chu, kỹ thuật biểu diễn tốt, cách nhấn nhá mảng miếng đúng chỗ, tuy có phần hơi lố – theo nhận xét của huấn luyện viên Đức Thịnh, chàng trai này đã làm cho cả 5 huấn luyện viên phải căng thẳng đưa ra các chiêu trò để “dụ” về đội của mình. Thanh Sơn đã chọn HLV Thu Trang – Tiến Luật bởi vai Điêu Thuyền này được lấy cảm hứng từ nữ HLV.

Đấu trường tiếu lâm Nguyễn Thanh Sơn

Tiếp theo, khán giả thật bất ngờ khi Trần Phương Nam, 19 tuổi đang là sinh viên của trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM đã vạch trần công khai mối quan hệ “vợ chồng” của cặp đôi danh hài Trường Giang và Trấn Thành trên sóng truyền hình. Phần dự thi của Trần Phương Nam khá ấn tượng vì sở hữu chất giọng Quảng Nam gần gũi nhất với danh hài Trường Giang. Chính vì vậy, HLV Thu Trang đã tới tận ghế nóng của Trường Giang để bắt anh bấm chọn thí sinh tài năng này.

Đấu trường tiếu lâm Trần Phương Nam

Sau Trần Phương Nam, Phan Thanh Tân với các mảng miếng nhẹ nhàng, quen thuộc khi hoá thân vào vai thí sinh đi tham dự một cuộc thi tài năng đã chinh phục được cả 5 vị huấn luyện viên. Thanh Tân chọn về đội của Thu Trang – Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm Phan Thanh Tân

Tiếp theo là thí sinh Trần Hữu Tín được đánh giá là có kỹ thuật biểu diễn tốt nhưng vì lựa chọn sai kịch bản nên đành phải ngậm ngùi chia tay với chương trình khi không nhận được sự lựa chọn của bất cứ huấn luyện viên nào.

Đấu trường tiếu lâm Trần Hữu Tín

Phần dự thi của chàng trai làm nghề make-up thích diễn hài Nguyễn Hoàng Sang đã khiến Trấn Thành phải cười nghiêng ngả, cũng như sự đánh giá cao của đạo diễn Đức Thịnh dành cho “bà thầy bói” vô cùng duyên dáng. Hoàng Sang đã chọn về đội Trường Giang.

Đấu trường tiếu lâm Nguyễn Hoàng Sang

Bà mẹ một con Danh Thị Hồng Đào đến từ Kiên Giang với lối diễn chưa được chuyên nghiệp, kỹ thuật sân khấu chưa thật sự xuất sắc nhưng với niềm đam mê cháy bỏng cũng như những chia sẻ rất thật về cuộc sống đã thuyết phục được danh hài Trấn Thành và đạo diễn Đức Thịnh tạo cơ hội để chị được đến gần hơn với đam mê diễn xuất. Chị đã chọn về với đội đạo diễn Đức Thịnh.

Đấu trường tiếu lâm Danh Thị Hồng Đào

Nổi bật nhất trong “Đấu trường tiếu lâm” tập 2 này là sự xuất hiện của “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần trong cuộc thi “Thách thức danh hài” trước đó. Nhờ “mối quan hệ” từ trước của mình, Trấn Thành đã là người chiến thắng trong cuộc đua giành chiến binh Lê Thị Dần.

Đấu trường tiếu lâm Lê Thị Dần

Kết thúc tập 2, đội Trấn Thành có thêm thí sinh Lê Thị Dần; đội Đức Thịnh tuyển được Danh Thị Hồng Đào; đội Trường Giang kết nạp thêm các chiến binh Trần Phương Nam, Nguyễn Hoàng Sang; đội Thu Trang – Tiến Luật cũng không kém cạnh khi có thêm Nguyễn Thanh Sơn, Phan Thanh Tân trong đội hình.

Hãy cùng đón xem “Đấu trường tiếu lâm” tập 3 phát sóng lúc 21h45’ tối thứ 3 ngày 26/4/2016 trên kênh truyền hình HTV7.

BOMdin tai tro DTTL