172.68.65.126

Đấu trường tiếu lâm tập 8: Cuộc bứt phá giữa các huấn luyện viên và thí sinh

Tối 31/5, tập tiếp theo vòng song đấu chương trình “Đấu trường tiếu lâm” lên sóng với sự tranh tài quyết liệt giữa các thí sinh. Với mỗi cặp song đấu, các huấn luyện viên sẽ chọn những thí sinh tài năng đi tiếp. Cuộc đua đang vô cùng gay cấn và hồi hộp.

Mở đầu chương trình là cặp đôi Duy Khương – Cao Hùng Sơn đội Trấn Thành với tiết mục mẹ bắt con gái đi lấy chồng. Duy Khương được nhận xét là có duyên sân khấu hoạt ngôn nhưng hát cải lương quá tệ. Giám khảo Trấn Thành thú nhận đã dạy thí sinh này mãi mà không được, vì bản chất “hát dở” đã ăn sâu vô máu. Kết quả, Trấn Thành chọn Duy Khương làm người đi tiếp.

DTTL duy-khuong-cao-hung-son

Tiếp theo là đội Thu Trang – Tiến Luật với cặp song đấu Nguyễn Thanh Sơn – Phương Lan. Tiếp tục phát huy lợi thế giả gái của mình, Thanh Sơn đã chiếm cảm tình bởi tạo hình mỹ nữ cổ trang đẹp lung linh. Trong khi đó, Phương Lan xuất hiện với hình ảnh mẹ già từ dưới quê lên thăm con trai chính là Thanh Sơn. Cặp đôi thí sinh này được nhận xét là chưa có bản lĩnh sân khấu và bị xuống phong độ. Kết quả, Thu Trang – Tiến Luật loại cả hai thí sinh.

DTTL thanh-son-xuan-lan

Cặp đôi Huỳnh Quý – Lê Trang đội huấn luyện viên Thu Trang – Tiến Luật vào vai một cặp vợ chồng chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới. Họ đã khiến khán giả cười ngất bởi những mảng miếng duyên dáng và ăn ý. Cả hai thí sinh đều được chọn đi tiếp.

DTTL le-trang-huynh-quy

Huấn luyện viên Trường Giang gây bất ngờ khi cho Yến Nhi – Minh Ngọc thử sức với một tiểu phẩm thể loại kịch kinh dị hài hước. Yến Nhi trong vai một bà chủ giàu có còn Minh Ngọc hóa thân thành người ở nhiều chuyện. Trong một đêm mưa gió bão bùng, người chồng của bà chủ giả làm ma để dạy cho hai nhân vật chính một bài học về đạo lý làm người. Sau khi so sánh ưu và khuyết điểm giữa 2 thí sinh, huấn luyện viên Trường Giang quyết định chọn người nổi trội hơn là Minh Ngọc.

DTTL minh-ngoc-yen-nhi

Cuối đêm thi là tiết mục của Phúc Zelo – Hoàng Long của đội Thu Trang – Tiến Luật. Hoàng Long trong vai một người đàn ông ra biển tự tử vì thất tình. Đúng lúc này, anh đã gặp được “nàng tiên cá” xinh đẹp là Phúc Zelo. Sau một hồi đối đáp, từ chỗ xa lạ Hoàng Long – Phúc Zelo đã nảy sinh tình cảm với nhau. Kết quả, Thu Trang – Tiến Luật chọn Phúc Zelo, loại Hoàng Long.

DTTL phuc-zelo-hoang-long

Tập tiếp theo của “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 tối thứ 3, ngày 7/6. Mời Quý khán giả đón xem.

BOMdin tai tro DTTL