172.69.63.15

Đấu trường tiếu lâm tập 7: Hé lộ những chiến binh tài năng đi tiếp

Tập 2 vòng song đấu “Đấu trường tiếu lâm” lên sóng vào lúc 21h 45 ngày 24/5/2016 trên kênh HTV7. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Mở đầu chương trình là đội huấn luyện viên Đức Thịnh với cặp đôi “mẹ một con” Hồng Đào và Xuân Nghị. Phần song đấu của 2 thí sinh này là câu chuyện về một đôi bạn thân, bất cứ chuyện gì cũng tâm sự cùng nhau. Vì muốn kiểm tra xem người mình yêu có thật lòng, Hồng Đào đã nhờ Xuân Nghị giả làm bạn trai. Trớ trêu thay Xuân Nghị chỉ thích đàn ông chứ không yêu phụ nữ. Ngày cả 3 người gặp mặt, Xuân Nghị mới phát hiện ra bạn trai Hồng Đào chính là người mà anh đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Xuân Nghị được đánh giá có bản lĩnh sân khấu vững vàng còn Hồng Đào có tố chất, duyên dáng làm tốt vai trò của mình. Đạo diễn Đức Thịnh quyết định chọn cả Hồng Đào lẫn Xuân Nghị.

DTTL hong-dao-xuan-nghi

“Bà đồng” Hoàng Sang được huấn luyện viên Trường Giang xếp vào cặp đấu với Quý Cường hóa thân thành 2 bà mụ trong câu chuyện thần thoại 12 bà mụ. Với nhiệm vụ cùng nhau tạo ra những con người. Huấn luyện viên Đức Thịnh đánh giá kịch bản tiểu phẩm có điểm nhấn nhưng 2 thí sinh này chưa biết cách phát huy. Dù rất muốn cho cả 2 cơ hội nhưng Trường Giang muốn dành vé đi tiếp cho những thí sinh ấn tượng hơn nên vị huấn luyện viên này đã quyết định loại cả 2.

DTTL hoang-sang-quy-cuong

Cặp đôi Minh Dự – Thanh Tân đóng vai những đứa trẻ bán hàng rong trên phố, tuy có hay gây gổ nhưng thực chất lại rất quan tâm, yêu thương nhau. Trong lúc Thanh Tân – Minh Dự đang đánh nhau thì một nhân vật tự xưng là ông bầu xuất hiện. Ông bầu này đề nghị Thanh Tân – Minh Dự đóng thế vai cho 2 diễn viên đột ngột bỏ đoàn phim. Trước khi bắt đầu công việc, bộ đôi này phải thể hiện cho ông bầu xem những biệt tài đang có của mình. Minh Dự phô diễn được chiêu hài tỉnh rụi ấn tượng còn Thanh Tân cũng vào vai mạnh mẽ, lanh trí một cách gọn gàng. Kết quả, Thu Trang – Tiến Luật chọn cả Thanh Tân lẫn Minh Dự đi vào vòng tiếp theo.

DTTL thanh-tan-minh-du

Cặp đấu Thảo Ly – Minh Trí mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi hóa thân thành 2 đứa trẻ hồn nhiên đang chơi trò giả làm người lớn. Huấn luyện viên Thu Trang nhận xét cặp đôi này duyên dáng, diễn dễ thương. Huấn luyện viên Trường Giang đánh giá cao sự ham học hỏi, chăm chỉ của cặp đấu này. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa 2 thí sinh vẫn có, Trường Giang phải đưa ra quyết định loại Minh Trí, chọn Thảo Ly.

DTTL minh-tri-thao-ly

“Anh chàng taxi” Tuấn Kiệt cùng Quang Vinh trở thành “2 anh em” đang tranh giành gia sản khi nghe tin cha mình lâm bệnh nặng. Tuấn Kiệt vẫn phô diễn được khả năng gây cười tỉnh rụi và đòn tâm lý “lật mặt” duyên dáng. Tuy nhiên, theo huấn luyện viên Trấn Thành, cả 2 thí sinh đều đã bị giảm sút phong độ. Cuối cùng, Trấn Thành vẫn quyết định cho Tuấn Kiệt thêm một cơ hội sửa sai vì nhận thấy tiềm năng còn ẩn chứa của thí sinh này.

DTTL tuan-kiet-quang-vinh

Tập tiếp theo vòng song đấu của “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 tối thứ 3, ngày 31/5/2016 trên kênh HTV7. Mời Quý vị khán giả đón xem.

BOMdin tai tro DTTL