173.245.54.55

Đấu trường tiếu lâm tập 4: Một đêm “bội thu” của các huấn luyện viên

Tập 4 vòng Lập đội của “Đấu trường tiếu lâm” tối ngày 3/5 vẫn không giảm độ hot so với 3 đêm thi trước. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình mang lại cho khán giả truyền hình những trận cười sảng khoái.

Mở màn đêm thi thứ tư là thí sinh Quang Vinh xuất hiện trên sân khấu với tạo hình một cậu bé bán báo tám chuyện về giới giải trí. Trong phần trình diễn của mình, anh chàng cử nhân tài chính này đã cho cả 5 vị huấn luyện viên “lên thớt”. Thích thú với sự hoạt ngôn của Quang Vinh, cả 5 vị huấn luyện viên đều bấm nút chọn. Cuối cùng, Quang Vinh quyết định về đội Trấn Thành vì nói nhiều giống anh.

Đấu trường tiếu lâm_Quang Vinh

Tiết mục tiếp theo là thí sinh Minh Trí diễn vai một người câm, do không thể nói được nên đã gây hiểu lầm cho bạn gái. Đức Thịnh, Trường Giang và Trấn Thành đã cứu anh chàng điển trai này một bàn thua trong thấy khi bấm chọn vào phút chót. Đạo diễn Đức Thịnh nhận xét phần thi chưa thật sự xuất sắc nhưng anh nhìn thấy ở Minh Trí có tố chất một diễn viên. Tất cả các huấn luyện viên đều cho rằng Minh Trí sẽ về với đội Đức Thịnh. Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, thí sinh này lại đưa ra quyết định chọn về đội của Trường Giang.

Đấu trường tiếu lâm_Minh Trí

Với tạo hình nhân vật bà Tám đanh đá, hoạt ngôn, chàng trai 20 tuổi Minh Dự đã liên tục làm các huấn luyện viên cười ngả nghiêng bởi sự duyên dáng, hài hước toát ra từ từng lời nói, cử chỉ. Cả 5 vị huấn luyện viên đều nhấn nút chọn với mong muốn thí sinh này sẽ về với đội mình. Cuối cùng, Minh Dự đã chọn Thu Trang – Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm_Minh Dự

Phần dự thi tiếp theo là chàng trai Lê Minh Ngọc trong vai một pháp sư trừ tà giả đến từ Thái Lan, được mời về Việt Nam để làm phép nhập hồn gọi người chết về nói chuyện. Trong lúc trình diễn, Minh Ngọc đã khuấy động sân khấu bởi màn nói tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Thái cực ấn tượng. Quá thích thú trước Lê Minh Ngọc, cả 5 vị huấn luyện viên đều nhấn nút chọn. Và Lê Minh Ngọc chọn về đội của Trường Giang.

Đấu trường tiếu lâm_Lê Minh Ngọc

Thí sinh nữ đầu tiên trong đêm thi này là Phương Lan hóa thân thành một cô nàng nam tính đang tập thể dục trong công viên. Khi vừa gặp trai đẹp, cô bỗng chốc thay đổi giả vờ dịu dàng, gợi cảm để thu hút sự chú ý của chàng trai. Tuy nhiên, đến phút cuối, Phương Lan mới phát hiện ra chàng trai ấy đồng tính. Các giám khảo đã góp ý nhiều cho cô về cách khắc phục nhược điểm trong lối diễn. Cuối cùng, Phương Lan chọn về đội của Thu Trang – Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm_Phương Lan

Khác với những thí sinh còn lại, anh chàng Hoàng Giang 23 tuổi đến từ TP.HCM chọn cho mình một kịch bản hài có phần độc đáo khi hóa thân thành một chú chó lười biếng. Tuy tiết mục không quá xuất sắc nhưng huấn luyện viên Đức Thịnh vẫn quyết định bấm chọn bởi anh muốn ủng hộ tinh thần cầu tiến của Hoàng Giang nên cho thí sinh này một cơ hội.

Đấu trường tiếu lâm_Hoàng Giang

Tiếp theo là phần dự thi của Huỳnh Phương, tuy chưa thật sự thuyết phục nhưng cô đã may mắn được huấn luyện viên Trấn Thành cứu vào phút chót nhờ gương mặt ăn ảnh và danh hài muốn tạo một cơ hội cho thí sinh này.

Đấu trường tiếu lâm_Huỳnh Phương

Kết thúc đêm thi này là Lâm Vĩ Dạ vốn là một diễn viên hài chuyên nghiệp, bạn diễn ăn ý của Trường Giang. Trong phần dự thi của mình, cô hóa thân thành một cô gái đồng tính. Thu Trang – Tiến Luật và cả đạo diễn Đức Thịnh đều nhấn nút chọn Lâm Vĩ Dạ. Sau một hồi suy nghĩ, cô quyết định chọn về đội Đức Thịnh và từ chối Thu Trang – Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm_Lâm Vỹ Dạ

Chỉ còn 1 tập nữa sẽ  kết thúc vòng lập đội, các huấn luyện viên đang gấp rút lựa chọn những chiến binh cuối cùng cho đội của mình.

Hãy cùng đón xem tập 5 “Đấu trường tiếu lâm” được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 10/5/2016 trên kênh HTV7.

BOMdin tai tro DTTL