172.68.65.180

Đấu trường tiếu lâm: Những tiếng cười và những giọt nước mắt

Kết thúc vòng lập đội, bước sang vòng song đấu, các thí sinh trong mỗi đội lần lượt được chia thành cặp đối đầu nhau để tìm ra những thí sinh mạnh nhất đi tiếp vào các vòng sau. Tập 1 vòng song đấu “Đấu trường tiếu lâm” đã được phát sóng vào ngày 17/5 mang lại cho khán giả những tràng cười bất tận và những giọt nước mắt xúc động thấm thía. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính cho chương trình.

Mở đầu chương trình, Trường Giang xếp “thánh giả giọng” Hoài Long và “Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân vào cùng một cặp. Hoài Long hóa thân thành một bà già bán hàng rong trong công viên, Mạnh Quân đóng giả bà nhà giàu chảnh chọe đi tập thể dục. Với phong cách diễn hoàn toàn đối lập, hai thí sinh đã mang đến một tiểu phẩm ấn tượng từ phần nghe cho đến phần nhìn. Màn song đấu cân tài cân sức, sau một hồi suy nghĩ, Trường Giang quyết định giữ lại cả 2 thí sinh mà không loại ai cả.

DTTL manh-quan-hoai-long

Cô y tá dữ dằn Huỳnh Phương và “Phi Lê nương nương” Lê Lộc được huấn luyện viên Trấn Thành xếp vài một cặp thi đấu. Nội dung tiểu phẩm là cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai cô gái bán xăng lề đường. Nhận xét của huấn luyện viên Đức Thịnh cho rằng Lê Lộc có nhịp điệu tốt hơn Huỳnh Phương nhưng thí sinh này vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh như vòng đầu. Huỳnh Phương dù có nhiều cố gắng song lại mắc lỗi là làm giãn tiết tấu tiểu phẩm. Vì vậy, Trấn Thành đã chọn Lê Lộc là người đi tiếp.

DTTL le loc

Thu Trang – Tiến Luật sắp Cẩm Hò và Ngọc Thảo vào cùng một cặp đấu. Hai cô nàng xinh xắn hóa thành những chú chim non, Cẩm Hò là con chim nhỏ tự do, thoải mái bay lượn trên bầu trời còn Ngọc Thảo là con chim nhỏ được nuôi trong lồng sắt, dùng để bán cho những người phóng sanh. Tiết mục không đạt được hiệu ứng như mong đợi, Trường Giang nhận xét rằng tiểu phẩm trôi qua nhạt nhòa, tình tiết không đọng lại được trong lòng khán giả. Cặp đôi huấn luyện viên đã quyết định loại cả 2 thí sinh.

DTTL ngoc thao - cam ho

Đức Thịnh xếp Trâm Anh và “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong vào cùng một cặp đấu. Thanh Phong hóa thân thành người cha hết mực yêu thương con gái còn Trâm Anh trpong vai một cô bé học sinh 16 tuổi thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Người cha nghèo làm nghề quét rác vì quá thương con mà hi sinh tất cả, dốc tiền cho con đi xem liveshow, cõng con xem thần tượng suốt chương trình. Đến đoạn người cha không còn chịu nỗi, ngã quỵ xuống đất đã khiến các vị huấn luyện viên và khán giả không cầm được những giọt nước mắt. Đạo diễn Đức Thịnh nhận xét Thanh Phong có sự vượt trội khi thể hiện tâm lý người cha một cách xuất sắc và huấn luyện viên đã chọn thí sinh này là người đi tiếp.

DTTL tram-anh-thanh-phong

Huấn luyện viên Trấn Thành sắp xếp Lê Thị Dần và Thúc Lĩnh Lincoln vào cùng một cặp đấu. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, hot boy này đã phải dừng cuộc chơi trước khi vòng song đấu bắt đầu. “Ngôi sao vi diệu” hóa thân thành một cô gái ế đang đi miếu Ông Khỉ cầu duyên thi gặp một cô gái xấu ma chê quỷ hờn cùng cảnh ngộ với mình. Từ chỗ gái ế, chị bỗng chốc trở thành quân sư tình yêu, chỉ vẽ đường đi nước bước cho cô gái kia. Các giám khảo cho rằng phần thi của Lê Thị Dần có phần kém nổi bật so với vòng lập đội. Trấn Thành vẫn cho Lê Thị Dần đi tiếp để có cơ hội sửa sai.

DTTL le-thi-dan lincol

Mời Quý khán giả đón xem tập 7 “Đấu trường tiếu lâm” được phát sóng vào lúc 21h45 thứ ba ngày 24/5/2016 trên kênh HTV7 để biết được những thí sinh tài năng sẽ được đi tiếp trong chương trình.

BOMdin tai tro DTTL