172.69.63.95

Đấu trường tiếu lâm: Màn loại thí sinh gây khó cho các huấn luyện viên

Tập 18 của Đấu trường tiếu lâm đã được phát sóng vào tối thứ ba (9/8) trên kênh HTV7. Nhãn hàng BOMdin hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Duy Khương hóa thân thành một bà cô già bán nước trong khu phố. Một ngày nọ, Duy Khương gặp một người phụ nữ từ dưới quê lên tìm con gái. Cho rằng cô con gái kia đang làm việc bất chính, cặp kè đàn ông để kiếm tiền, Duy Khương kể tất tần tật mọi chuyện cho người mẹ nghe. Ban đầu, người mẹ kia tin như điếu đổ, nhiều lần ngất lên ngất xuống vì nỗi đau con gái làm chuyện xấu hổ cho gia đình. Tuy nhiên, sau một hồi trò chuyện người mẹ mới phát hiện ra Duy Khương đang dựng chuyện.

DTTL18 duy khuong

Minh Dự tham dự thi với tiểu phẩm bà già đi xem bói cầu duyên. Đến nửa sau tiết mục, Minh Dự bất ngờ xoay chuyển tình thế, gieo quẻ ngược lại cho thầy bói. Đây là tình tiết sáng tạo, bất ngờ và gây thích thú cho khán giả lẫn 5 vị huấn luyện viên. Với sự hỗ trợ đắc lực của Phạm Hy và Minh Ngọc, Minh Dự đã thể hiện được sự duyên dáng của mình. Trấn Thành cho rằng Minh Dự có sự thông minh và năng khiếu diễn hài, tuy nhiên điều thí sinh này còn thiếu là bản lĩnh sân khấu.

DTTL18 minh-du

Lê Trang đến vòng thi này với tiểu phẩm “Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà”. Lê Trang đóng vai một bà già, thấy nhà hàng xóm có chuyện nuông chiều trẻ con quá đáng nên bất bình lên tiếng. Dù có nhiều cố gắng nhưng Lê Trang vẫn mắc nhược điểm là nội dung tiểu phẩm quá quen thuộc. Hầu hết các mảng miếng được xây dựng đều có thể tìm thấy ở nhiều tiểu phẩm hài kịch của các nghệ sĩ khác. Thu Trang thể hiện sự tiếc nuối vì cô học trò được kỳ vọng nhất lại không thể tỏa sáng trong đêm thi này.

DTTL18 le-trang

Hoài Long mang đến tiểu phẩm “Châu chấu đá xe” hài hước. Hoài Long đóng vai một chàng trai làm nghề dọn vệ sinh vô tình lạc vào hang ổ của bọn tội phạm khoa học nguy hiểm. Ông trùm Hồng Thanh đang cùng các đồng bọn thực hiện âm mưu phát tán virus trọc đầu ra cả thế giới. Do vô tình biết được bí mật này nên Hoài Long đã bị Hồng Thanh lập kế hoạch thủ tiêu. Trong phần giao lưu với huấn luyện viên, Trường Giang tiết lộ học trò của mình đã cạo đầu thật để lấy cảm hứng và quyết tâm cho phần thi này.

DTTL18 hoai-long

Ngọc Xuyên dự thi với tiểu phẩm “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”. Ngọc Xuyên cùng với bạn diễn tái hiện chuyện tình của một cặp đôi vượt thời gian. Chàng trai là người đến từ thế giới tương lai, vì quá thương nhớ cô vợ đã qua đời của mình nên anh trở về quá khứ để tìm gặp. Vì muốn thuyết phục người vợ tin mình, chàng trai đã lôi đủ dẫn chứng, kể lại quá trình gặp gỡ và yêu nhau của 2 người. Hình ảnh bộ phim “Vì sao đưa anh tới” và “Thần Điêu đại hiệp” lần lượt được thể hiện trong tiết mục này.

DTTL18 ngoc-xuyen

Mạnh Quân giả gái trong tiểu phẩm “Người tính không bằng trời tính”. Tiết mục xoay quanh cuộc gặp gỡ trớ trêu của hai tên trộm và một cô gái đang có ý định tự sát vì bị người yêu bỏ rơi. Dù cô gái liên tục nài nỉ hai tên trộm phải giết mình nhưng lại không thành công. Dù có nhiều cố gắng nhưng tiết mục của Mạnh Quân vẫn chưa được các huấn luyện viên đánh giá cao.

DTTL18 ngoc-xuyen

Với huấn luyện viên Đức Thịnh, việc phải chia tay bất kỳ 1 thí sinh nào trong số Ngọc Xuyên, Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ đều là điều khó khăn. Tuy nhiên, dựa trên kết quả của vòng Ca dao – Tục ngữ, Đức Thịnh quyết định loại Ngọc Xuyên.

Trước khi loại thí sinh, Trường Giang đặt câu hỏi rằng ai là người cảm thấy mình nên ra về. Không chút ngại ngần, Mạnh Quân đã bước lên và nói với huấn luyện viên của mình rằng anh cảm thấy phong độ không tốt bằng 2 thí sinh Phát La, Hoài Long. Đồng quan điểm với Mạnh Quân, Trường Giang cũng đánh giá năng lực thí sinh này kém hơn Phát La – Hoài Long. Mạnh Quân ngay sau đó đã ra về trong sự vui vẻ và thoải mái.

Sau khi cân nhắc kỹ càng, Trấn Thành quyết định loại Tuấn Kiệt. Với Trấn Thành, Tuấn Kiệt là người rất thông minh, chăm chỉ và không ngừng sáng tạo. Trấn Thành mong muốn Tuấn Kiệt sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Thu Trang quyết định loại Lê Trang. Thu Trang chia sẻ rằng ngay từ những vòng thi đầu tiên, chị đã đặt nhiều kỳ vọng cho Lê Trang. Tuy nhiên, việc cứ liên tục xuống phong độ đã khiến Lê Trang không thể giữ được chiếc vé vào tiếp vòng trong.

Tập bán kết 1 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào tối thứ ba ngày 16/8 trên các kênh HTV7. Mời Quý khán giả đón xem.

BOMdin tai tro DTTL