172.69.63.11

“Đấu trường tiếu lâm” bùng nổ với những thí sinh tài năng

“Đấu trường tiếu lâm” đêm thi thứ 3 là những màn tranh giành quyết liệt giữa các vị huấn luyện viên và mang lại không ít những tràng cười cho người xem. Sau 3 tập, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý khán giả truyền hình. Nhãn hàng BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Mở màn cho tập 3 là thí sinh Lê Lộc, con gái ruột của hai danh hài Lê Giang và Duy Phương. Cô vào vai một phi tần xinh đẹp nhưng đã thất sủng và bị đày vào lãnh cung. Với vẻ mặt buồn bã, ngây thơ nhưng “vô số tội” của nhân vật nương nương khiến khán giả phải phì cười từ đầu đến cuối tiểu phẩm. Lê Lộc được cả 5 vị huấn luyện viên chọn và cô đã về với đội Trấn Thành.

Đấu trường tiếu lâm tập 3_Lê Lộc

Thí sinh tiếp theo là chàng trai Đỗ Xuân Nghị hiện đang là một diễn viên chuyên nghiệp của sân khấu kịch Hồng Vân. Với nội dung đơn giản nhưng nắm bắt những điểm gây cười, tiểu phẩm đấu võ đài của Xuân Nghị đã được huấn luyện viên Trấn Thành và đạo diễn Đức Thịnh chọn. Anh chàng đã chọn về đội Đức Thịnh vì rất thích cách xử lý mảng miếng của đạo diễn này.

Đấu trường tiếu lâm tập 3_Đỗ Xuân Nghị

“Thánh giả giọng” Hoài Long trong vai ông ngoại cùng với trợ diễn là chú chó tên Tiếu dễ thương đã nhận được sự chú ý của khán giả và các vị huấn luyện viên. Hoài Long chọn về đội Trường Giang, người đồng hương xứ Quảng.

Đấu trường tiếu lâm tập 3-Hoài Long

Tiếp theo chương trình là thí sinh Cao Hùng Sơn với vai phù thủy bạch tuộc đầy ấn tượng nhưng lại chưa khai thác sâu vào nhân vật làm cho vở diễn chưa thực sự thu hút. Tuy nhiên, anh đã được huấn luyện viên Trấn Thành cho một tấm vé vào vòng trong nhờ có gương mặt thần thái khi diễn xuất.

Đấu trường tiếu lâm tập 3_Cao Hùng Sơn

Vốn đã khá quen thuộc với khán giả trong nhiều bộ phim truyền hình, Huỳnh Quý xuất hiện trong vai chàng ăn mày khá bảnh trai và giàu có. Cuộc xung đột giữa “nam ăn mày” và “nữ ăn cướp” với những mảng miếng bất ngờ khiến khán giả và các huấn luyện viên phải phì cười. Huỳnh Quý đã chọn về đội Thu Trang – Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm tập 3-Huỳnh Quý

Tiết mục dự thi tiếp theo là thí sinh Tăng Trâm Anh với vai cô nàng bán hàng “cao cấp” đã nhận được nút bấm chọn của đạo diễn Đức Thịnh.

Đấu trường tiếu lâm tập 3_Tăng Trâm Anh

Một gương mặt khá quen thuộc với khán giả đó là Trần Hồng Phúc nick name Phúc Zelo. Anh đã gây ra trận chiến giữa huấn luyện viên Trấn Thành và Thu Trang để giành giật thí sinh về đội của mình. Và cuối cùng, Phúc Zelo đã quyết định về đội của huấn luyện viên Tiến Luật.

Đấu trường tiếu lâm tập 3_Trần Hồng Phúc

Thí sinh cuối cùng trong tập này là diễn viên múa Thảo Ly hoá thân vào vai một cô gái đanh đá với màn chửi có vần điệu một cách hài hước đã khiến danh hài Trấn Thành, Trường Giang bấm nút chọn. Cô gái này đã chọn về với đội của danh hài Trường Giang.

Đấu trường tiếu lâm tập 3_Thảo Ly

Khép lại đêm thi thứ 3, cuộc chạy đua giữa các vị huấn luyện viên đã có kết quả hòa khi mỗi đội đều tuyển được thêm 2 chiến binh: Đội đạo diễn Đức Thịnh tuyển được Xuân Nghị, Trâm Anh; đội Trấn Thành có thêm thí sinh Lê Lộc, Cao Hùng Sơn; đội Trường Giang kết nạp thêm các chiến binh Hoài Long, Thảo Ly; đội Thu Trang – Tiến Luật cũng không kém cạnh khi có thêm Huỳnh Quý, Hồng Phúc trong đội hình.

Hãy cùng đón xem “Đấu trường tiếu lâm” tập 4 phát sóng lúc 21h45’ tối thứ 3 ngày 3/5/2016 trên kênh truyền hình HTV7.

BOMdin tai tro DTTL