172.68.65.216

Đàn ông chuẩn phong độ: Nhất định phải “cường và trường”!

Nếu “cương” là điều kiện cần thì “cường và trường” chính là điều kiện đủ giúp quý ông đạt chuẩn CCT – khẳng định phong độ phái mạnh.

Điều kiện đủ để đạt chuẩn CCT

PGS.TS Trương Văn Tuấn, người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Dược học cho biết: “Chuẩn CCT, chuẩn phong độ đàn ông bao gồm cả phương diện sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, cương độ là độ cương cứng; cường độ là độ mạnh yếu và tần suất quan hệ; trường độ là thời gian cho mỗi lần yêu và sự dẻo dai, bền bỉ sau mỗi lần lâm trận. Để đạt 3 yếu tố trên thì sức khỏe chiếm vai trò rất quan trọng”.

Có thể thấy, nếu “cương” là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu thì “cường và trường” là điều kiện cần thiết giúp quý ông “nộp thuế” thường kỳ và luôn dồi dào sinh lực sau khi làm chuyện ấy. Nói cách khác, “cương” là tiền đề thì “cường và trường” chính là đích đến giúp phái mạnh đạt chuẩn CCT.

khong-kho-de-tro-thanh-dan-ong-phong-do

Chuẩn cường và trường – “Chìa khóa” giúp quý ông đạt chuẩn CCT

Đồng quan điểm trên, HLV Lê Huỳnh Đức cho hay: “Chữ “cường và trường” tác động lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Ở vị trí cầu thủ và huấn luyện viên, cường là sự mạnh mẽ, quyết đoán; trường là quá trình lao động chăm chỉ, nghiêm túc. Còn ở vị trí người đàn ông của gia đình, chuẩn “cường và trường” giúp tình cảm vợ chồng tôi thêm thăng hoa, bền chặt”.

Nhưng không phải ai cũng giữ được phong độ như HLV Lê Huỳnh Đức! Nhiều thống kê cho thấy, có đến hơn 50% quý ông ngoài tuổi 40 không hài lòng về sức khỏe cũng như thời gian và tần suất quan hệ tình dục lâu ra. Ngoài ra, 55% quý ông than phiền rằng, dẫu có “cương” nhưng vẫn không chinh phục được “cường và trường”. Không đạt chuẩn “cường và trường” cũng chính là lý do khiến tỉ lệ quý ông “trượt” chuẩn CCT có xu hướng ngày càng gia tăng.

“Bảo vật” giúp quý ông đạt chuẩn “cường và trường”

Giải đáp băn khoăn của nhiều nam giới về việc “Sau khi đạt chuẩn cương, làm thế nào để đạt thêm chuẩn cường và trường?”. PGS.TS Trương Văn Tuấn cho rằng, các dược liệu quý hiếm sẽ là trợ thủ giúp quý ông đạt hai chuẩn này.

Trong đó, Tongkat Ali – quốc bảo Malaysia – là “vũ khí” để quý ông đạt chuẩn cường độ. Một nghiên cứu tại Malaysia trên nhóm nam giới có độ tuổi từ 31-52 cho thấy, sau 3 tuần sử dụng chiết xuất Tongkat Ali: 82% nam giới cải thiện sinh lý nam, nồng độ Testosterone tăng từ 39% đến 73%.

PGS.TS Trương Văn Tuấn chia sẻ thêm: “Hợp chất Eurypeptid trong Tongkat Ali kích thích tổng hợp nội tiết tố nam giúp rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp và tăng tần suất quan hệ”.

tongkat-ali

Tongkat Ali và Nhung hươu – Dược liệu quý cho quý ông

Nếu Tongkat Ali giúp quý ông đạt chuẩn cường độ thì Nhung hươu New Zealand – được xếp hạng có độ tinh khiết và chất lượng tốt nhất thế giới – chính là giải pháp hữu hiệu giúp quý ông đạt chuẩn trường độ.

Theo y học cổ truyền, Nhung hươu có tác dụng ôn thận tráng dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng, mồ hôi trộm… Y học hiện đại cũng chứng minh, Nhung hươu giúp tăng cường khả năng sinh lý nam giới.

Bàn về dược liệu này, Tiến sĩ Dược học Ngô Anh Ngọc nhận định: “Nhung hươu chứa 25 khoáng chất, acid amin, nội tiết tố… có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể để nam giới luôn khỏe mạnh và sung mãn”.

Tongkat Ali (Malaysia) – chuẩn cường độ, Nhung hươu (New Zealand) – chuẩn trường độ là “chìa khóa” giúp quý ông đạt chuẩn CCT. Nhưng quý ông đừng quên, để trở thành người đàn ông chuẩn phong độ đúng nghĩa không thể thiếu điều kiện cần – chuẩn cương độ. Enostim (Pháp) là trợ thủ giúp quý ông đạt chuẩn này.

HLV Lê Huỳnh Đức cũng bật mí: “Sử dụng sản phẩm từ Enostim, Tongkat Ali và Nhung hươu một thời gian ngắn tôi thấy khỏe hơn, tinh thần sảng khoái hơn và đặc biệt chuyện vợ chồng cũng tốt hơn rất nhiều”.