172.69.62.4

Đàn ông chuẩn phong độ: Chữ “cương” phải đi đầu

Đàn ông phong độ cần đạt chuẩn CCT (cương độ, cường độ, trường độ), trong đó chuẩn cương độ là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp các quý ông khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Chuẩn cương độ – Điều kiện cần để đạt chuẩn CCT

Theo PGS.TS Trương Văn Tuấn, chuẩn CCT – thước đo để đánh giá phong độ của người đàn ông – bao gồm cả phương diện sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, cương độ là độ cương cứng; cường độ là độ mạnh yếu và tần suất quan hệ tình dục; trường độ là thời gian cho mỗi lần yêu và sự dẻo dai, bền bỉ sau mỗi lần lâm trận.

Không phải ngẫu nhiên, chữ “cương” được đặt lên trước, bởi đây chính là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu. Tuy nhiên, thống kê cho thấy 52% đàn ông ở tuổi ngoài 40 mắc chứng rối loạn cương dương và tỉ lệ nam giới không đạt chuẩn cương độ đang ngày càng trẻ hóa.

PGS.TS Trương Văn Tuấn cũng nhận định: “Chuẩn cương độ là tiền đề để quý ông đạt chuẩn CCT và sự thỏa mãn của các cặp đôi phụ thuộc lớn vào việc cương cứng của nam giới. Có không ít trường hợp thật là đau lòng khi “mỡ treo trước miệng mèo” mà không “xơi được” vì nó không chịu… cương!”.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Đạt chuẩn CCT là bí quyết giúp tôi luôn chuẩn phong độ để thành công và hạnh phúc. Đặc biệt, chữ “cương” có vai trò rất quan trọng. Trên sân cỏ, đó là sự mạnh mẽ, rắn rỏi cần có của một cầu thủ, một huấn luyện viên; còn trên “sân nhà”, chuẩn cương độ giúp tôi luôn sẵn sàng cho mọi cuộc yêu.”

Song, chuẩn cương độ mới chỉ là một phần trong chuẩn CCT. Do đó, quý ông cần chú trọng đến cả hai yếu tố cường và trường để trở thành người đàn ông phong độ đúng nghĩa.

Chuẩn cương độ - Yếu tố quan trọng để quý ông đạt chuẩn CCT

Chuẩn cương độ – Yếu tố quan trọng để quý ông đạt chuẩn CCT

Enostim chuẩn cương độ – Luôn sẵn sàng trước mọi cuộc yêu

Là công thức độc quyền từ Pháp, Enostim được chiết xuất từ nghệ tây, nho và táo có công dụng tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục giúp các quý ông luôn đạt chuẩn cương độ. Trong đó, chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây được mệnh danh “vàng đỏ Iran” là món gia vị giúp hâm nóng chuyện phòng the. Đây là loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ bởi từ 150.000 bông hoa nghệ tây mới cho 1 kg thành phẩm và các công đoạn thu hoạch nhụy hoa đều được thực hiện thủ công bằng tay vào ban ngày trong một khoảng thời gian rất ngắn từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 hàng năm.

Nghiên cứu tại Iran trên nam giới mắc chứng rối loạn cương dương cho thấy sau 10 ngày sử dụng viên uống chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây, tần suất cương tăng gấp 2 lần, độ cương tăng 88%, độ cứng tăng 21%. PGS.TS Trương Văn Tuấn cho biết thêm: “Crocin trong nghệ tây khi vào cơ thể sẽ được chuyển thành hoạt chất có tác dụng giãn mạch, tăng khả năng cương cứng giúp quý ông “trên bảo dưới phải nghe”.

Nếu như Enostim là giải pháp tối ưu cho cương độ thì các thành phần thiên nhiên khác như Tongkat Ali (Malaysia), Nhung hươu (New Zealand) chính là những trợ thủ đắc lực để quý ông đạt chuẩn cường độ và trường độ. Những thành phần này hiện đã được bào chế thành viên nang uống tiện lợi giúp quý ông lấy lại phong độ như ngày đầu.