172.68.65.114

Cười nghiêng ngả trong đêm bán kết 2 Đấu trường tiếu lâm

Trận bán kết 2 Đấu trường tiếu lâm đêm thi ngày 23/8 là phần dự thi của các thí sinh: Xuân Nghị (đội Đức Thịnh), Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Phát La (đội Trường Giang), Lê Lộc (đội Trấn Thành). BOMdin hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình này.

Phát La đã mời nghệ sĩ Cát Phượng làm phụ diễn cho mình. Phát La đóng vai một cậu học sinh nghèo, có mẹ là Cát Phượng đang làm nghề bán tàu hũ. Tủi thân vì nhà quá nghèo, không có tiền mua điện thoại, Ipad nhưng bạn bè, Phát La đã cãi nhau với mẹ Cát Phượng. Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu vững vàng, Cát Phượng đã thành công trong việc hỗ trợ và nâng đỡ học trò Trường Giang. Tuy nhiên, việc diễn chung với một nghệ sĩ nổi tiếng như Cát Phượng đã phần nào khiến cho Phát La gặp áp lực tâm lý. Nhận xét về Phát La, huấn luyện viên Đức Thịnh cho rằng phần thể hiện của anh ngày hôm nay chưa ấn tượng.

DTTL20 phat-la

Thí sinh Lê Lộc đã mời nghệ sĩ Tấn Hoàng làm phụ diễn. Tiểu phẩm này lấy bối cảnh là một gia đình hiện đại, nơi mà ông bố Tấn Hoàng lúc nào cũng bắt ép con gái mình đi học thật nhiều. Lê Lộc đóng vai bạn thân của cô bé đó. Vì quá thương bạn, Lê Lộc đã bày trò cho cô bé nói dối cha mình. Trấn Thành ngay sau đó cũng gửi lời cảm ơn nam nghệ sĩ vì đã nhiệt tình hỗ trợ và nâng đỡ cho Lê Lộc. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng nghiêm khắc nhắc nhở Lê Lộc vì mất đi sự tự tin khi trình diễn. Giống như Phát La, Lê Lộc cũng vướng vào khuyết điểm là không tin vào bạn diễn của mình.

DTTL20 le-loc

Xuân Nghị – Lê Quốc Nam đóng vai 2 người bạn già, gặp nhau để tâm tình về cuộc sống hiện tại của mình. Sau những màn tự đàn hát cho nhau nghe, Xuân Nghị – Lê Quốc Nam bắt đầu chia sẻ về điều phiền muộn còn chất chứa trong lòng. Với hai ông già này, điều họ trăn trở nhất chính là sự thờ ơ đến từ con cái. Huấn luyện viên Tiến Luật bày tỏ rằng Xuân Nghị đã quá may mắn khi có Lê Quốc Nam hỗ trợ. Vì ngoài việc nâng đỡ, tạo đất diễn, Lê Quốc Nam còn đẩy cảm xúc cho những đoạn diễn tâm lý.

DTTL20 xuan-nghi

Thanh Tân khép lại phần đêm thi bằng tiểu phẩm đậm màu sắc sinh viên. Thanh Tân đóng vai một cậu sinh viên từ tỉnh lên thành phố ăn học. Vì sợ mẹ mình là Phi Phụng lo lắng nên anh đã nói dối rằng đang mở phòng khám riêng và rất bận rộn vì có rất đông bệnh nhân tìm đến. Một ngày kia, mẹ Phi Phụng bất ngờ từ dưới quê lên thăm Thanh Tân. Anh chàng vô cùng lo lắng, hoang mang vì không biết phải xử lý tình huống này thế nào. Vậy là Thanh Tân nhờ hai người bạn cùng phòng trọ đóng kịch để gạt mẹ. Dù có nhiều cố gắng song tiểu phẩm này vẫn không giúp Thanh Tân trở nên nổi bật. Thay vì tập trung chú ý vào Thanh Tân, khán giả bỗng chốc bị phân tán tư tưởng và dành nhiều thiện cảm cho Phi Phụng – người phụ diễn của Thanh Tân hơn.

DTTL20 thanh-tan

Đến phần công bố kết quả, Trấn Thành quyết định chọn Duy Khương là người đi tiếp. Trường Giang quyết định trao cơ hội cho Phát La. Thu Trang – Tiến Luật chọn Thanh Tân đi tiếp và loại Minh Dự. Khi quyền đi tiếp chỉ có 1, Đức Thịnh đã trao cơ hội cho Lâm Vỹ Dạ đi tiếp vào vòng Chung kết.

Đêm thi chung kết phát sát sóng ngày 30/8 hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn, thú vị của các thí sinh. Mời Quý vị và các bạn đón xem.

BOMdin tai tro DTTL