172.69.62.148

Công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại của TPCN BOMdin

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng món quà vô giá cho sức khỏe con người, từ các loài động vật, đến những khu rừng, cánh đồng thảo dược…

Xa xưa, con người đã biết tận dụng sức mạnh từ thiên nhiên để tạo nên những dược liệu bổ ích.

Ngày nay, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm, các thành phần thiên nhiên là món quà quý giá nhất dành cho sức khỏe con người, đặc biệt là cho quý ông – trụ cột của gia đình.

Các chuyên gia đã chứng minh rằng, Enostim – chiết xuất từ Nho, Táo và Hoa Nghệ Tây từ Pháp; cùng với Nhung Hươu đến từ New Zealand  và LJ100 trong Tongkat Ali từ Malaysia đem lại hiệu quả vượt trội trong việc tăng cường sức khỏe và sinh lý cho nam giới.

Điều này cũng được khẳng định bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Các dược liệu quý hiếm này đã được nhập khẩu về Việt Nam và tập kết ở nhà máy Hoa Thiên Phú tọa lạc tại KCN Singapore Ascendas Protrade, tỉnh Bình Dương với diện tích hơn 12,000 m2. Đây cũng là nơi sản xuất các sản phẩm uy tín trên thị trường như Sắc Ngọc Khang, Viên uống Hoa Thiên, Chức Năng Gan Bảo Nguyên.

Tại nhà máy Hoa Thiên Phú, các nguyên liệu ban đầu được kiểm tra một cách chặt chẽ để đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất, sau đó đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống máy móc hiện đại. Từ khâu trộn nguyên liệu, đóng nang, đóng vỉ đến lúc ra thành phẩm cuối cùng đều được kiểm soát bởi các dược sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Tất cả tạo nên sản phẩm BOMdin với chất lượng tốt nhất để sẵn sàng đưa ra thị trường phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, sản phẩm BOMdin khi được kết hợp giữa sức mạnh từ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại, sẽ mang lại hiệu quả cao cho các quý ông trong việc thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam để tăng cường sức khỏe và sinh lý để luôn giữ vững phong độ.