172.69.63.141

Chương trình tư vấn sức khỏe và sinh lý nam giới

Từ 18/12/2015 đến 10/1/2016, nhãn hàng BOMdin của Công ty TNHH ĐTTM Bảo Nguyên phối hợp với báo Doanh nhân cuối tuần tổ chức chương trình “Tư vấn về sức khỏe nam giới: Lấy lại phong độ như ngày đầu” giúp độc giả tháo gỡ những rắc rối liên quan đến sức khỏe và sinh lý để phái mạnh luôn mạnh.

Chương trình có sự tham gia tư vấn của các chuyên gia hàng đầu:

– PGS Trương Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TPHCM

– TS, BS Từ Thành Trí Dũng – Trưởng đơn vị Nam học, Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được tư vấn giải đáp những vấn đề mà độc giả quan tâm tại đây:

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng gửi email về chương trình: [email protected]

Sau thời gian dài phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, các quý ông phải đối mặt với một thách thức mới: Thời gian ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý, gây mất phong độ ở nam giới. Đó cũng là lý do khiến họ không giữ được chuẩn CCT (cương độ, cường độ, trường độ).

Điều này không những ảnh hưởng lớn đến tâm lý, công việc, chất lượng cuộc sống của các quý ông mà còn là căn nguyên khiến hạnh phúc của nhiều gia đình bị lung lay, rạn nứt.

Trước đây, CCT (cương độ, cường độ, trường độ) được hiểu theo nghĩa hẹp, chỉ thuộc về vấn đề sinh lý. Cụ thể, cương là độ cương, cường là độ cứng, trường là thời gian dài ngắn cho mỗi cuộc yêu.

Theo PGS.TS Trương Văn Tuấn, ngày nay, CCT được hiểu theo nghĩa toàn diện hơn bao gồm cả sức khỏe và sinh lý. Trong đó:

Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu. Sự thỏa mãn của cặp đôi phụ thuộc lớn vào việc cương cứng của nam giới.

Cường độ: Được hiểu là độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ và để có thể cường thì sức khỏe chiếm một vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi có sức khỏe tốt, sinh lý mạnh nam giới mới có thể làm chuyện ấy thường xuyên.

Trường độ: Không chỉ là thời gian khi thực hiện chuyện ấy mà trường ở đây còn là sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe để chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Nếu không đạt chuẩn CCT, nam giới sẽ khó có thể khẳng định được bản lĩnh và phong độ của mình.

Không quá khó để nam giới đạt chuẩn CCT, lấy lại phong độ như ngày đầu. Hãy sẵn sàng gửi tất cả những rắc rối về sức khỏe và sinh lý của bạn về chương trình, các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả dành cho bạn!

Mời bạn tìm hiểu thêm về bí quyết tăng sinh lý nam