162.158.79.173

Chuẩn cương độ để luôn sẵn sàng cho chuyện “ấy”

Đàn ông phong độ cần đạt chuẩn CCT (cương độ, cường độ, trường độ) và chuẩn cương độ là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp các quý ông khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Chuẩn cương độ để đạt chuẩn CCT

Theo PGS.TS Trương Văn Tuấn, chuẩn phong độ, chuẩn CCT ở nam giới bao gồm cả hai phương diện là sức khỏe và sinh lý. Cụ thể:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu.

– Cường độ: Được hiểu là độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ và để có thể cường thì sức khỏe chiếm một vai trò rất quan trọng.

– Trường độ: Không chỉ là thời gian khi thực hiện chuyện ấy mà trường ở đây còn là sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe để chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

PGS.TS Trương Văn Tuấn cũng nhận định: “Chuẩn cương độ là bước đầu tiên để quý ông đạt chuẩn CCT và sự thỏa mãn của các cặp đôi phụ thuộc lớn vào việc cương cứng của nam giới. Có không ít trường hợp thật là đau lòng khi “mỡ treo trước miệng mèo” mà không “xơi được” vì nó không chịu… cương!”.

Chia sẻ về vấn đề nay, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Chuẩn CCT giúp tôi luôn là người đàn ông chuẩn phong độ. Đặc biệt, chuẩn cương độ là bí quyết để cuộc sống vợ chồng tôi luôn mặn nồng, hạnh phúc trong suốt 20 năm qua”.

Chuẩn CCT để luôn là người đàn ông chuẩn phong độ

Chuẩn CCT để luôn là người đàn ông chuẩn phong độ

Tuy nhiên, chuẩn cương độ là chưa đủ, đây mới chỉ là bước đầu tiên trên “con đường” đạt chuẩn CCT của quý ông. Để trở thành một thành một người đàn ông chuẩn phong độ, nam giới còn cần quan tâm đến cả yếu tố cường độ và trường độ.

Enostim chuẩn cương độ – Luôn sẵn sàng trước mọi cuộc yêu

Là công thức độc quyền từ Pháp, Enostim được chiết xuất từ nghệ tây, nho và táo có công dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng giúp các quý ông luôn đạt chuẩn cương độ. Trong đó, chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây được mệnh danh “vàng đỏ Iran” là món gia vị giúp hâm nóng chuyện phòng the. Đây là loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ bởi từ 150.000 bông hoa nghệ tây mới cho 1 kg thành phẩm và các công đoạn thu hoạch nhụy hoa đều được thực hiện thủ công bằng tay vào ban ngày trong một khoảng thời gian rất ngắn từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 hàng năm.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy, chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây có tác dụng tăng độ cương và độ cứng, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. PGS.TS Trương Văn Tuấn cho biết thêm: “Hoạt chất Crocin trong nghệ tây dưới tác dụng của enzym thủy phân chuyển thành trans-crocetin hoạt hóa eNOS thông qua điều hòa dương mARN có tác dụng tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục để “trên bảo dưới phải nghe”.

Nếu như Enostim là giải pháp tối ưu cho cương độ thì các thành phần thiên nhiên khác như Tongkat Ali (Malaysia), Nhung hươu (New Zealand) chính là những trợ thủ đắc lực giúp quý ông đạt chuẩn cường độ và trường độ. Những thành phần này hiện đã được bào chế thành viên nang uống tiện lợi giúp tăng sinh lý nam giới, giúp quý ông lấy lại phong độ như ngày đầu.