172.69.63.249

CCT – Chuẩn đàn ông phong độ

“Đàn ông phong độ cần đạt chuẩn CCT. Tuy nhiên không phải tất cả nam giới đều hiểu đúng về CCT cũng như tìm được giải pháp để đạt chuẩn này” – PGS.TS Trương Văn Tuấn cho biết.

CCT là gì?

Trước đây, CCT (Cương độ, Cường độ, Trường độ) được hiểu theo nghĩa hẹp, chỉ thuộc về vấn đề sinh lý. Cụ thể, cương là độ cương, cường là độ cứng, trường là thời gian dài ngắn cho mỗi cuộc yêu.

Theo PGS.TS Trương Văn Tuấn, ngày nay, CCT được hiểu theo nghĩa toàn diện hơn bao gồm cả sức khỏe và sinh lý. Trong đó:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu. Sự thỏa mãn của cặp đôi phụ thuộc lớn vào việc cương cứng của nam giới.

– Cường độ: Được hiểu là độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ và để có thể cường thì sức khỏe chiếm một vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi có sức khỏe tốt, sinh lý mạnh nam giới mới có thể quan hệ tình dục lâu ra thường xuyên.

– Trường độ: Không chỉ là thời gian khi thực hiện chuyện ấy mà trường ở đây còn là sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe để chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần quan hệ.

“Nếu không đạt chuẩn CCT, nam giới sẽ khó có thể khẳng định được bản lĩnh và phong độ của mình” – PGS.TS Trương Văn Tuấn chia sẻ thêm.

Dan-ong-chuan-man

CCT gồm sức khỏe và sinh lý

Báo động tình trạng quý ông không đủ chuẩn CCT

Nhiều thống kê cho thấy, tỉ lệ nam giới không đạt chuẩn CCT có xu hướng ngày càng trẻ hóa và gia tăng trong những năm gần đây. Điều này không những ảnh hưởng lớn đến tâm lý, chất lượng cuộc sống của các quý ông mà còn là căn nguyên khiến hạnh phúc của nhiều gia đình bị lung lay, rạn nứt.

Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Từ Thành Trí Dũng – Chuyên gia Nam học nói: “Tuổi tác ngày càng cao là nguyên nhân chính dẫn đến sức khỏe và sinh lý nam giới suy giảm. Đó cũng là lý do khiến họ không giữ được chuẩn CCT. Ngoài ra, các tác nhân như: căng thẳng tinh thần, ít vận động, ăn uống thiếu khoa học… cũng làm các quý ông không còn phong độ như thời trai trẻ”.

Giải pháp giúp phái mạnh đạt chuẩn CCT

Thực tế cho thấy, không khó để nam giới “Lấy lại phong độ như ngày đầu” nhưng chìa khóa nằm ở chỗ, họ cần lựa chọn đúng giải pháp.

PGS.TS Trương Văn Tuấn, người có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực Dược học cho biết: “Muốn giữ được chuẩn CCT, nam giới phải luôn duy trì được sức khỏe và sinh lý tốt. Tuy nhiên, một số sản phẩm trên thị trường hiện chỉ giúp kích thích tức thời, nghĩa là chỉ tác động trên sinh lý ngay tại thời điểm đó và có thể gây ra tác dụng phụ khiến người dùng lo ngại. Vì vậy, sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều nam giới ưa chuộng bởi vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe. Tiêu biểu là sản phẩm được kết hợp từ các dược liệu quý hiếm như Enostim (chiết xuất nghệ tây, nho, táo từ Pháp), Nhung hươu (New Zealand), Tongkat Ali (Malaysia). Đây chính là trợ thủ giúp phái mạnh luôn mạnh”.

Ngoài ra, theo chuyên gia Từ Thành Trí Dũng, nam giới cần hạn chế bia, rượu, thuốc lá, mỡ động vật, các loại thịt đỏ; nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu protein, kẽm, vitamin; tránh xa stress. Các bài tập tăng sức bền cơ bắp và thể lực cũng là giải pháp giúp máu huyết lưu thông và cải thiện chức năng sinh lý.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp