172.69.63.249

Cách quan hệ không có thai cho đôi lứa

Nhiều chị em đã cố gắng tính ngày rụng trứng để quan hệ không mang thai nhưng vẫn không chính xác. Nhiều nghiên cứu cho biết có những cách quan hệ tình dục không có thai, các bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây:

Một số cách quan hệ tình dục không mang thai

  • Thắt ống dẫn tinh

Nhiều người hay dùng biện pháp tránh thai bằng cách dùng bao cao su, nhưng ngoài dùng bao cao su ra thì còn có những biện pháp khác, một trong số những phương pháo đó là thắt ống dẫn tinh. Cách này cắt đứt hẳn nguồn di chuyển của tinh trùng ra ngoài và dĩ nhiên nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của tinh hoàn. Đây là biện pháp ngăn ngừa thai tốt nhất.

  • Dùng viên diệt tinh trùng

Nếu muốn tránh thai có thể đặt viên diệt tinh trùng vào âm đạo người phụ nữ, cách này chưa được nhiều người sử dụng. Đối với cách này người dùng cần cẩn thận vì nếu như không biết cách sử dụng âm đạo sẽ rất dễ bị lở loét, viêm nhiễm.

Cách quan hệ không có thai cho đôi lứa

  • Xuất tinh ngoài âm đạo

Xuất tinh ngoài âm đạo là cách cho tinh trùng ra ngoài âm đạo, mặc dù cách này cũng không thật sự an toàn nhưng cách này được nhiều người sử dụng.

  • Dùng viên tránh thai

Có nhiều loại viên tránh thai như tiêm, uống, cấy dưới da,… đối với loại uống nên dùng hàng ngày. Cũng có những loại viên uống tránh thai khẩn cấp, không quá 72 tiếng đồng hồ sau khi quan hệ. Loại viên uống tránh thai này có bán nhiều trong tiệm thuốc tây.

Nhưng khuyến cáo phương pháp này không nên quá lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Các loại thực phẩm có tác dụng tránh thai

Có những loại thực phẩm có tác dụng tránh thai nếu như người phụ nữ sử dụng thường xuyên: đậu phụ, đu đủ, tỏi, cà phê và những chất có chứa thành phần cafein… những loại thực phẩm này có tác dụng làm chết tinh trùng.

  • Quan hệ trong 6 tháng đầu sau khi sinh

Trong 6 tháng đầu tiên sau khi sinh lúc đó người phụ nữ vẫn chưa có kinh trở lại cho nên có thể quan hệ trong giai đoạn này.

Quan hệ bằng miệng đem lại khoái cảm cho cả hai người. Đây là cách nhiều người dùng, với cách này vẫn mang lại khoái cảm cho cả hai người và không có khả năng mang thai.

Cách này được nhiều người sử dụng, tính về độ an toàn thì cách này có thể yên tâm, chỉ trừ một số trường hợp hiếm thấy là bao cao su bị rách.

Phương pháp này không những có tác dụng tránh thai hiệu quả mà còn có thể ngăn ngừa những bệnh lây qua đường tình dục.

Hiện nay có nhiều loại bao cao su làm bằng chất liệu cao su cao cấp mềm mỏng, cho nên vẫn mang lại cho đôi nam nữ cảm giác khoái cảm tự nhiên.

Trên đây là một số cách quan hệ an toàn, hạn chế khả năng mang thai mà có thể nhiều người chưa biết.