162.158.78.214

BOMdin: Nhà tài trợ kim cương “YBA Gala Dinner – Khai cuộc 2016”

Thêm niềm vui từ sự chia sẻ ý nghĩa, thêm cơ hội gắn kết phát triển và thêm động lực với sức sống tràn đầy – đó chính là những điều tuyệt vời mà hơn 300 doanh nhân trẻ đã có được từ trong chương trình “YBA Gala Dinner – Khai cuộc 2016” diễn ra vào ngày 20/1 vừa qua. Sự kiện được tổ chức bởi Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM cùng sự đồng hành của nhãn hàng BOMdin tại White Palace, TP.HCM.

Được thành lập hơn 20 năm qua, Hội doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là YBA – Young Bussiness Association) đã tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả. Hội là nơi trao đổi thông tin, hỗ trợ các nhà doanh nghiệp trẻ nâng cao tri thức quản lý, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh. Hơn thế nữa, hội còn có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động từ thiện, xã hội như Tặng áo ấm cho trẻ em nghèo, Thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng…

YBA (3)

Sự kiện là cơ hội giao lưu giữa các Hội viên và khách mời

Là một trong những chương trình quan trọng nhất trong năm của hội, “YBA Gala Dinner – Khai cuộc 2016” đã được tổ chức để các doanh nghiệp có dịp giao lưu và hợp tác. Hơn nữa, sự kiện này giúp các doanh nhân trẻ nhìn lại khó khăn một năm đã qua và cùng nhau hiệp lực để đối diện với các thử thách trong năm 2016, góp phần giúp hội doanh nghiệp Việt Nam thêm sức mạnh khi vươn ra biển lớn, hội nhập kinh tế thế giới, chinh phục những đỉnh cao mới. Đêm tiệc diễn ra trong không khí sôi nổi với hơn 300 doanh nhân và khách mời.

Chia sẻ cảm xúc tại đêm tiệc, đại diện nhãn hàng BOMdin cho biết: “Cũng là một doanh nhân trẻ nên tôi hiểu rõ sự vất vả của những người làm làm CEO. Đó là những áp lực kinh doanh trên thương trường với bao thử thách, trăn trở… Để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội, các quý ông phải đánh đổi chính sức khỏe, thời gian và có khi là hạnh phúc gia đình của mình? Vì vậy, chú trọng “tái đầu tư” cho bản thân, đặc biệt về mặt sức khỏe và sinh lý là việc làm hết sức quan trọng, bởi quý ông phải thực sự sung sức mới đem lại hạnh phúc cho gia đình; phải thực sự mạnh mẽ, dẻo dai mới có thể cống hiến lâu dài cho sự nghiệp và xã hội. Nhãn hàng BOMdin rất hân hạnh được đồng hành cùng các Doanh nhân trẻ trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới”.

YBA thành tựu

Với mong muốn mang lại cho các CEO sự mạnh mẽ, dẻo dai, nguồn năng lượng dồi dào, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, nhãn hàng BOMdin tự hào vì đã góp phần làm nên thành công của chương trình.