172.69.63.131

BOMdin: Nhà tài trợ chính chương trình “Đấu trường tiếu lâm”

Đáp lại sự mong mỏi, chờ đợi của Quý khán giả, vào ngày 29/2 vừa qua, lễ công bố phát sóng chương trình “Đấu trường tiếu lâm” với sự tài trợ chính của nhãn hàng BOMdin đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Diamond Place (Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng và các đơn vị truyền thông.

Với mong muốn tìm kiếm và đào tạo tài năng hài kịch đang sinh sống tại Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế “Đấu trường tiếu lâm” đã nhận sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo Quý khán giả ngay từ khi chưa lên sóng.

Đấu trường tiếu lâm tập 1

Các huấn luyện viên trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm”

“Đấu trường tiếu lâm” là phiên bản Việt của chương trình truyền hình quốc tế Funny Warriors (Singapore). Với sự góp mặt của các danh hài nổi tiếng đang rất được công chúng mến mộ như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Đức Thinh, Tiến Luật cùng cấu trúc nội dung sáng tạo, mới lạ, hấp dẫn và kịch tính, gameshow này hứa hẹn sẽ là chương trình hài đáng xem nhất trong năm 2016.

Đấu trường tiếu lâm_Tặng hoa nhà tài trợ

Ban tổ chức tặng hoa nhà tài trợ (Đại diện nhãn hàng BOMdin đứng bên phải)

Hàng ngày, mỗi chúng ta phải đối mặt với nhiều áp lực, căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, những tiếng cười chính là liều thuốc tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người. Với tâm huyết mang đến cho Quý khách hàng một sức khỏe tốt, sự mạnh mẽ, dẻo dai và nguồn năng lượng dồi dào để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, nhãn hàng BOMdin rất hân hạnh được là nhà tài trợ chính cho chương trình “Đấu trường tiếu lâm” giúp mang lại cho khán giả những phút giây sảng khoái sau một tuần làm việc bận rộn.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng chính thức vào lúc 20h45 tối thứ bảy ngày 5/3/2016 trên kênh THVL1. “Đấu trường tiếu lâm” chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi tối thứ 7 của bạn xem truyền hình.

BOMdin tai tro DTTL