173.245.54.105

BOMdin đồng hành cùng người đàn ông thép IRON MAN 70.3

Để thêm chất “thép” cho các quý ông, nhãn hàng BOMdin – Giải pháp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới cùng báo Doanh nhân cuối tuần đã tài trợ cho Câu lạc bộ Vietnam Triathlon Club (VNTC) trong chương trình “Đồng hành cùng người đàn ông thép” gây quỹ tài trợ cho sinh viên nghèo vượt khó.

Ra đời hơn 40 năm, cuộc thi thể thao IRON MAN đã nổi tiếng khắp thế giới bởi sự khác biệt và trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ và bền bỉ. Không chỉ là một cuộc đua thể thao mà chương trình còn thể hiện một phong cách sống “Không gì là không thể”. Với IRON MAN 70.3, người chơi phải vượt qua 3 môn phối hợp bơi, đạp xe và chạy bộ với tổng quãng đường 113 km không có thời gian nghỉ:

– Thử thách bơi 1,9 km tương đương với 7,23 lần chiều cao tòa nhà Bitexco

– Thử thách đạp xe 90 km bằng 2,86 lần chiều cao ngọn núi Phanxipang

– Thử thách chạy bộ 21 km tương đương với 102 chiều cao từ mặt đất đến tượng chúa Kito Vũng Tàu.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và tri thức trẻ. Theo những vận động viên từng tham gia cuộc thi IRONMAN 70.3, tinh thần là yếu tố quyết định đến thành công. Trong suy nghĩ của mỗi thí sinh tham dự cuộc thi này, chặng đường càng khó khăn và khắc nghiệt thì họ càng có cơ hội thể hiện sự bền bỉ về thể lực và bản lĩnh “thép” của mình.

Đại diện nhãn hàng BOMdin – Giải pháp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới, chia sẻ: “Cùng với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý (hạn chế rượu bia, thuốc lá, tích cực tập luyện thể thao), BOMdin sẽ giúp quý ông đạt được phong độ bền vững để thành công trên mọi phương diện. Đồng hành với chương trình lần này, chúng tôi tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu có những người đàn ông thép – mạnh mẽ, phong độ và tràn đầy lửa yêu thương”.