162.158.78.214

Chuẩn phong độ, chuẩn CCT là gì?

Có người nói đàn ông phong độ cần cao to, rắn chắc. Người thì cho rằng đàn ông phong độ là phải thông minh, phóng khoáng. Người khác lại quan niệm, phong độ của nam giới cần mạnh mẽ, chính trực… Những ý kiến trên đều đúng nhưng chưa đủ, theo PGS.TS Trương Văn Tuấn: “Đàn ông phong độ cần đạt chuẩn CCT (cương độ, cường độ và trường độ)”.

CCT là gì?

Trước đây, CCT (cương độ, cường độ, trường độ) được hiểu theo nghĩa hẹp, chỉ thuộc về vấn đề sinh lý. Cụ thể, cương là độ cương, cường là độ cứng, trường là thời gian dài ngắn cho mỗi cuộc yêu.

Ngày nay, CCT được hiểu theo nghĩa toàn diện hơn bao gồm cả sức khỏe và sinh lý. Trong đó:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu. Sự thỏa mãn của cặp đôi phụ thuộc lớn vào việc cương cứng của nam giới.

– Cường độ: Được hiểu là độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ và để có thể cường thì sức khỏe chiếm một vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi có sức khỏe tốt, sinh lý mạnh nam giới mới có thể làm chuyện ấy thường xuyên.

– Trường độ: Không chỉ là thời gian khi thực hiện chuyện ấy mà trường ở đây còn là sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe để chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Nếu không đạt chuẩn CCT, nam giới sẽ khó có thể khẳng định được bản lĩnh và phong độ của mình.

Lấy lại phong độ như ngày đầu để phái mạnh luôn mạnh

Các thành phần thiên nhiên như Enostim (Pháp), Nhung hươu (New Zealand), LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali Malaysia). Đây chính là trợ thủ giúp các Quý ông giữ chuẩn CCT để phái mạnh luôn mạnh.

Enostim: Chuẩn cương độ – Giúp Quý ông luôn sẵn sàng trước mọi cuộc yêu.

Enostim có công dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng của dương vật.

LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali): Chuẩn cường độ – Tăng tần suất quan hệ

LJ 100 chiết xuất từ Tongkat ali giúp rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp, tăng tần suất và kéo dài thời gian quan hệ.

Nhung hươu: Chuẩn trường độ – Tăng cường sinh lực, sự dẻo dai, bền bỉ trước, trong và sau mỗi lần lâm trận

Nhung hươu có tác dụng tăng lưu lượng tim, tăng sức mạnh cơ bắp, tăng cường sinh lực cho nam giới.