172.69.63.51

Bí quyết đưa nàng “lên đỉnh” chỉ với 5 bước

Không phải cứ kéo dài quan hệ tình dục sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ mà quan trọng là người đàn ông cần biết kích thích đúng cách để mang lại sự hưng phấn cho bạn tình của mình.

Dưới đây là 5 bước “vàng ngọc” dành cho các đấng mày râu giúp đối tác của mình “lên đỉnh”:

Bước 1: Công tác chuẩn bị

Bạn cần đảm bảo “cuộc vui” diễn ra trong một không gian khiến nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất với ánh sáng vừa phải và hương thơm dễ chịu… Đặc biệt, với các cặp vợ chồng đã có con, hai người nên lựa chọn thời điểm và địa điểm thích hợp để tránh bị phân tán tư tưởng khi đang “hành sự”.

Bước 2: Khơi gợi ham muốn của nàng

Bạn có thể bắt đầu kể những câu chuyện tình cảm bóng gió xa xôi để nàng quên đi những căng thẳng, lo âu trong ngày đồng thời đánh thức ham muốn nơi nàng.

Bước 3: Màn dạo đầu nóng bỏng

Bạn hãy “chăm sóc” cơ thể nàng nhất là những điểm nhạy cảm như cổ, tai, phía trong đùi, “vùng cấm”… Phần đông phụ nữ cho biết tư thế quan hệ tình dục bằng miệng là cách khiến họ “lên đỉnh” nhanh nhất, tuy nhiên, nhiều người đàn ông lại chỉ coi khúc dạo đầu như một món khai vị cho bữa tiệc lớn.

Bước 4: Nhận biết dấu hiệu hưng phấn của nàng

Bạn cần nắm bắt được các tín hiệu này ở đối phương để thực hiện bước tiếp theo. Chủ yếu là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng. Hãy để mắt tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của đối tác.

Đối với nhiều phụ nữ, quá trình đạt cực khoái đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bởi vậy, đừng quá trông đợi những “âm thanh sung sướng” ở nàng, thay vào đó, bạn cần tập trung vào không gian yên tĩnh và tới biểu hiện căng cơ đang diễn ra khắp cơ thể nàng.

Nếu không phải là người tinh ý trong vấn đề này, bạn hãy hỏi cảm giác của nàng và hãy thỏa thuận trước với nàng cho bạn một dấu hiệu khi chuẩn bị “lên đỉnh”.

Bước 5: Đưa nàng “lên đỉnh”

Bạn đã và đang làm rất tốt, không cần áp dụng thêm chiêu trò gì trong lúc này nữa khi người phụ nữ đã tới ngưỡng cực khoái. Cực khoái của phụ nữ đến từ khoái cảm khi âm vật được kích thích. Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung kích thích điểm nóng này để hoàn thành bản tình ca một cách trọn vẹn.