172.69.63.29

Ba bước để đàn ông giữ vững phong độ khi tuổi trung niên

Đàn ông bước vào tuổi trung niên sẽ gặp không ít vấn đề cả về sức khỏe, cuộc sống lẫn công việc. Làm gì để luôn tự tin giữ vững phong độ như ngày đầu?

Bước 1: Soi gương

Hãy chọn một tấm gương đủ lớn để thấy toàn bộ cơ thể mình. Nhìn vào gương để xem dạo này “nhan sắc” của mình đã xuống cấp tới mức độ nào rồi. Bạn có cạo râu hàng ngày không? Có tắm gội sạch sẽ không? Đã bao lâu rồi bạn chưa cắt tóc? Cơ bắp cuồn cuộn săn chắc trẻ trung ngày nào liệu đã bị thay thế bởi những ngấn mỡ nhão nhoẹt và chiếc bụng bia không khác nào vợ chửa mấy tháng? Hãy nhìn vào gương xem chiếc áo bạn mặc có nhăn nhúm như vừa lấy ra từ xó tủ? Đôi giầy bạn đi có bẩn đến mức chẳng lão đánh giày nào thèm mó vào?

Nói quá như vậy thôi để bạn thấy được rằng việc soi lại bản thân mình nó quan trọng đến mức nào. Để bạn hiểu được lý do vì sao vợ bạn chẳng muốn giới thiệu bạn với đồng nghiệp, có vứt bạn ra đường thì cô ấy cũng chẳng sợ bạn có phở vì chẳng ma nào thèm rước. Để bạn hiểu vì sao ở cơ quan bạn quá đỗi bình thường, thậm chí ra vào chỉ như cái bóng không ai ngó ngàng…và hơn nữa, để lý giải vì sao cuộc sống của bạn không như ý muốn, hạnh phúc của bạn không thăng hoa, công việc của bạn không đạt được bước tiến mới nào cả.

anh1-soi-guong

Hãy soi gương rồi hành động ngay bước tiếp theo

Bước 2: Quẹt thẻ

Tất nhiên, trong thẻ của bạn phải có tiền, đủ để bạn tút tát lại cái thân hình có phần “bệ rạc” kia. Đừng vung tay quá trán mà phải hiểu điều gì cần cho bạn!

Trước hết là một tấm thẻ tháng tại một phòng tập gym gần nhà, cơ sở vừa đủ tốt để bạn thuận tiện và chăm chỉ chỉnh sửa lại các cơ bắp của mình. Thể dục thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà nó còn có nhiều lợi ích lắm đấy, nhất là việc duy trì hạnh phúc gia đình bằng cách kéo dài thời gian quan hệ.

Hãy cắt tóc thật gọn gàng, cạo râu, móng tay, móng chân….tất tần tật những gì làm bạn trở nên lôi thôi lếch thếch như một ông già. Mà khối ông già có khi trông còn lịch lãm hơn bạn! Hãy mua một bộ quần áo mới, đánh giày thật sạch, có thể thêm một lọ nước hoa, gel vuốt tóc, một chiếc đồng hồ không chỉ có tác dụng xem giờ…người ta nói người đẹp vì lụa cũng chẳng sai đâu.

anh2-quet-the

Bây giờ trông bạn cũng tàm tạm rồi đấy. Bây giờ nên làm gì nhỉ?

Bước 3: Mua hoa

Đừng vội nghĩ đó là một hành động sến sẩm vô nghĩa. Thôi nào, hãy nghĩ lại xem đã bao lâu rồi bạn chưa mua một bó hoa không phải vì trách nhiệm mà vì bản thân muốn thế? 10 năm? 15 năm? Có lẽ chỉ vào thời mới tán tỉnh cái người bây giờ đã là vợ bạn mới lãng mạn đến thế đúng không? Vậy thì hôm nay lãng mạn một chút xem nó có khác gì thuở ban đầu ấy không nhé!

Chắc chắn, người phụ nữ của bạn sẽ bất ngờ đấy, sẽ vui, sẽ hạnh phúc lắm và sẽ tặng bạn một đêm không thể tuyệt vời hơn cùng những ngày tháng nhiệt tình chăm sóc và yêu thương mà bạn đáng được hưởng tiếp theo.

hanh-phuc

Trở thành người đàn ông hạnh phúc không khó

Bạn thấy đấy, thổi lửa hạnh phúc đâu phải khó, chỉ cần bạn bớt vô tâm đi một chút, bớt nhàm chán đi một chút mà thôi.