172.69.63.141

99% phụ nữ thích đàn ông có chuẩn này

Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông tự tin, mạnh mẽ, sẵn sàng che chở cho họ trước bão táp cuộc đời. Tuy nhiên, không ít nam giới gặp phải tình cảnh khi muốn mà không cương được, rồi cương lại không đủ cứng và cứng thì không được lâu khiến họ “mất điểm” trước bạn đời. Người đàn ông đạt được 3 yếu tố Cương – Cường – Trường luôn luôn cuốn hút và hấp dẫn trong mắt phái đẹp.

Theo PGS. TS Trương Văn Tuấn, người có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về dược học: “Phong độ đàn ông được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, đàn ông phong độ phải đạt chuẩn CCT – Cương, Cường, Trường, trong đó:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu.

– Cường độ: Độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ.

– Trường độ: Sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Tuy nhiên theo thời gian, sức khỏe tình dục và sinh lý của nam giới suy giảm khiến họ mất phong độ, không còn giữ được chuẩn CCT”.

Nếu bạn muốn trở thành một điểm tựa vững chắc cho nàng, đừng để tuổi tác làm mất phong độ của mình. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp giúp các Quý ông đạt chuẩn phong độ – chuẩn CCT để phái mạnh luôn mạnh.

Banner_300x250_19-4_2

GIẢI PHÁP THIÊN NHIÊN GIÚP ĐẠT CHUẨN PHONG ĐỘ – CHUẨN CCT

Theo các chuyên gia y tế, nếu như trước đây có xu hướng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc hóa chất tổng hợp để mang lại hiệu quả nhanh chóng thì hiện nay đang dần được thay thế bằng xu hướng dùng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý từ thiên nhiên an toàn và bền vững hơn. Nhờ kỹ thuật công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp các thành phần thiên nhiên trong một sản phẩm, cải thiện cả 3 yếu tố: C-C-T.

Enostim –  Chuẩn Cương độ:

Là chiết xuất từ nghệ tây, nho, táo. Đặc biệt hợp chất Crocin trong nghệ tây có tác dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng của dương vật, từ đó cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

LJ 100 – Chuẩn Cường độ:

Hợp chất eurypeptid trong LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali) kích thích tăng tổng hợp nội tiết tố nam testosteron một cách tự nhiên giúp cải thiện chức năng sinh lý, rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp, tăng ham muốn từ đó tăng tần suất quan hệ.

Nhung hươu – Chuẩn Trường độ:

Là 1 trong tứ thượng dược của Đông Y có chứa 25 loại acid amin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và nội tiết tố nam… giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực, giúp nam giới luôn giữ được sự dẻo dai, bền bỉ.

BOMdin chuyên gia Từ Thành Trí Dũng

Hiện nay, BOMdin là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có sự kết hợp từ 3 thành phần thiên nhiên Enostim, LJ 100, Nhung hươu mang lại tác dụng tăng cường sức khỏe và sinh lý cho phái mạnh.

Các Quý ông có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hot line tư vấn 1900 6033.

BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu

Hop_BOMdin_chuan_WeaterMark

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh