172.69.63.123

99% đàn ông mong ước đạt chuẩn này

Hiện nay, không ít nam giới gặp phải tình cảnh khi muốn mà không cương được, rồi cương lại không đủ cứng và cứng thì không được lâu. Đạt chuẩn CCT (Cương – Cường – Trường) là niềm khao khát của các Quý ông để khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn. Khi đạt được 3 yếu tố Cương – Cường – Trường, nam giới thấy tự tin, mạnh mẽ hơn giúp họ trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Theo PGS. TS Trương Văn Tuấn, người có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về dược học: “Phong độ đàn ông được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, đàn ông phong độ phải đạt chuẩn CCT – Cương, Cường, Trường, trong đó:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc yêu.

– Cường độ: Độ mạnh yếu, là tần suất quan hệ tình dục.

– Trường độ: Sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe chuẩn bị tốt trước mỗi cuộc yêu và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.

Tuy nhiên theo thời gian, sức khỏe và sinh lý của nam giới suy giảm khiến họ mất phong độ, không còn giữ được chuẩn CCT”.

Hãy cùng tìm hiểu giải pháp giúp các Quý ông đạt chuẩn phong độ – chuẩn CCT để phái mạnh luôn mạnh.

Banner_300x250_19-4

GIẢI PHÁP ĐẠT CHUẨN PHONG ĐỘ – CHUẨN CCT

Kết hợp sức mạnh của các thành phần thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại trong một sản phẩm giúp các Quý ông đạt được 3 yếu tố Cương – Cường – Trường:

Enostim –  Chuẩn Cương độ: Là chiết xuất từ nghệ tây, nho, táo. Đặc biệt hợp chất Crocin trong nghệ tây có tác dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng của dương vật, từ đó cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

LJ 100 – Chuẩn Cường độ: Hợp chất eurypeptid trong LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali) kích thích tăng tổng hợp nội tiết tố nam testosteron một cách tự nhiên giúp tăng sinh lý nam, rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp, tăng ham muốn từ đó tăng tần suất quan hệ.

Nhung hươu – Chuẩn Trường độ: Là 1 trong tứ thượng dược của Đông Y có chứa 25 loại acid amin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và nội tiết tố nam… giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực, giúp nam giới luôn giữ được sự dẻo dai, bền bỉ.

ChukyChuyenGia_Nhoc

Sự phối hợp cả 3 loại dược liệu trong sản phẩm BOMdin giúp đảm bảo phát huy 3 yếu tố Cương – Cường – Trường. Các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp người dùng luôn yên tâm về tính an toàn và hiệu quả đem lại.

Các Quý ông có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hot line tư vấn 1900 6033.

BOMdin – Lấy lại phong độ như ngày đầu

Hop_BOMdin_chuan_WeaterMark

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh