172.69.62.4

9 mẹo để SEX nóng bỏng

Cùng tham khảo những phương pháp tự nhiên giúp làm tăng ham muốn tình dục của bạn.

Theo tờ New York Times, phụ nữ đang muốn tìm kiếm một loại thuốc với hy vọng sẽ hâm nóng đời sống tình dục của họ. Không giống như đàn ông có những loại thuốc kích dục theo toa như Viagra, phụ nữ phải nhờ đến các loại kem, sản phẩm bổ sung từ thảo dược, chất bôi trơn và các loại dầu để giúp họ có được cảm hứng.

Liệu có những dạng thuốc nước cho tình yêu? Tiến sĩ Debby Herbenick, nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Indiana và là tác giả của Sex Made Easy cho biết các loại dầu ít nhiều có thể mang đến sự hài lòng cho người sử dụng, nhưng phần lớn các sản phẩm không được kiểm soát và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo an toàn, Claire Cavanah, người đồng sáng lập các cửa hàng đồ chơi tình dục và website Babeland cho biết cần tránh các sản phẩm có chứa parabens, tinh dầu bạc hà, cam quýt có thể gây kích ứng. Ngoài ra, không nhầm lẫn giữa các loại dầu và chất bôi trơn. Dầu phá hủy mủ cao su nên nó không sử dụng cùng với bao cao su, sử dụng dầu kéo dài tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và phá vỡ sự cân bằng trong cơ thể người phụ nữ.

Tiến sĩ Herbenick gợi ý các bí quyết sau:

Lời nói: Nói về mong muốn và nhu cầu của mình với đối tác của bạn để khơi dậy ham muốn của nàng.

Chất bôi trơn: Các nghiên cứu đã khẳng định sử dụng chất bôi trơn làm cho quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn và mang lại sự thoải mái cho người phụ nữ.

Tạo độ rung tốt: Như bạn đã biết, máy rung là cách tuyệt vời để tối ưu hóa cực khoái cho phụ nữ và làm hài lòng các quý ông.

Làm theo ý thích bản thân: Nắm bắt và hành động theo ham muốn của bạn.

Phá vỡ lối mòn: Theo Tiến sĩ Herbenick, làm phong phú, đa dạng đời sống tình dục của bạn vừa giúp nó trở nên thú vị hơn vừa giúp tăng cường ham muốn. Hãy nhớ rằng có nhiều các tư thế quan hệ tình dục và làm hài lòng đối tác hơn là chỉ thâm nhập âm đạo.

Ngủ nhiều hơn: Giấc ngủ ngắn tốt cho sức khỏe là một điều cần thiết nếu bạn muốn “oh-oh-ohhhhhs” thay vì chỉ “zzz” trước khi đi ngủ. Bạn không thể có tâm trạng để làm chuyện ấy khi bạn đang trong trạng thái suy kiệt.

Chế độ ăn theo kiểu Hy Lạp: Không phải ngẫu nhiên mà Eros, thần tình yêu xuất xứ từ thần thoại Hy Lạp. Nghiên cứu đã liên kết với chế độ ăn kiêng của người Địa Trung Hải với sức khỏe tình dục tốt hơn.

Giúp đỡ việc nhà: Trong nghiên cứu của Herbenick, phụ nữ cho biết họ có nhiều cảm hứng hơn khi thấy bạn tình của họ tham gia làm việc vặt trong gia đình.

Bỏ qua những sản phẩm “tác dụng” nhanh: Cảnh giác với những đồ uống hoặc các loại thuốc có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục và sinh lý.